กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้67
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้141
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3252
mod_vvisit_counterเดือนนี้4773
mod_vvisit_counterทั้งหมด11600777

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาปัตตานีจัดกิจกรรมการฝึกซ้อมอพยพหนีน้ำ
โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาปัตตานีจัดกิจกรรมการฝึกซ้อมอพยพหนีน้ำ

ku952ku953


ku955ku954


โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาปัตตานี นำโดย นายอนุรักษ์  ธีระโชติ  ผู้อำนวยการโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาปัตตานี และคณะเจ้าหน้าที่ฯ ร่วมกับ หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ ๔๗ นายอำเภอเมืองยะลา สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยยะลา สถานีอุตินิยมวิทยายะลา องค์การบริหารส่วนตำบลตาเซะ หน่วยแพทย์เคลื่อนที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพบ้านวังกระ ชาวบ้านในพื้นที่ หมู่ที่ ๔ ตำบลตาเซะ ร่วมกันฝึกซ้อมและบรรเทาสาธารณภัย อุทกภัย รวมทั้งให้ข้อมูลแก่ประชาชนเมื่อเกิดเหตุภัยพิบัติ หรือรับสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ ระหว่างวันที่ ๑๘๒๐ ตุลาคม ๒๕๕๔

         

ทั้งนี้ เพื่อให้การดำเนินงานมีความเป็นเอกภาพให้ทันท่วงทีในด้านการประสานงานกับหน่วยงานที่มีหน้าที่รับผิดชอบ ซึ่งได้มีการสาธิตการฝึกซ้อมระบบเตือนภัยของศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ หอเตือนภัย การเตรียมการอพยพชาวบ้านในหมู่บ้านตาเซะ มายังศูนย์อพยพ ตลอดการฝึกซ้อมให้ความช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นกรณีฉุกเฉินจากโรงพยาบาล เป็นการเตรียมความพร้อมรับมือการเผชิญเหตุการณ์ในภาวะที่ไม่ปกติ ซึ่งเมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนั้นจริง ๆ จะช่วยลดความสูญเสียได้บางส่วนด้วย