กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้62
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้122
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1275
mod_vvisit_counterเดือนนี้5981
mod_vvisit_counterทั้งหมด11601985

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน สำนักชลประทานที่ 11 ประชุมผู้บริหารสัญจร ครั้งที่ 4
สำนักชลประทานที่ 11 ประชุมผู้บริหารสัญจร ครั้งที่ 4

ku797ku798ku799


          นายชัยนรินท์  พันธ์ภิญญาภรณ์  ผู้อำนวยการสำนักชลประทานที่ 11  เป็นประธานประชุมประจำเดือนผู้บริหารสำนักชลประทานที่ 11 ครั้งที่ 4/2554 (สัญจร)   และในโอกาสเดียวกัน เป็นประธานพิธีมอบรางวัลบุคคล และคณะบุคคลการจัดการความรู้ (KM) ของสำนักชลประทานที่ 11 ที่ได้รับการพิจารณาเข้ารับรางวัล เมื่อวันที่  26  สิงหาคม  2554  ที่ห้องประชุมอาคารอเนกประสงค์เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาประตูระบายน้ำคลองลัดโพธิ์ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ

          หลังเสร็จสิ้นการประชุมฯ สำนักชลประทานที่ 11 ได้จัดมีพิธีมอบโล่ / เกียรติบัตร  ผู้ได้รับรางวัลการประกวดโครงการนำร่องบูรณาการสถานีสูบน้ำและอาคารบังคับน้ำด้วยกิจกรรม 5 ส เพื่อเตรียมความพร้อมเครื่องมือในการบริหารจัดการน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ สนองพระราชดำริ ประจำปี 2553  โดย นายประสิทธิ์  สีโท  วิศวกรใหญ่ที่ปรึกษาด้านสำรวจและหรือออกแบบ  เป็นประธานพิธี  โดยก่อนหน้าที่จะมีพิธีมอบโล่ / เกียรติบัตร แก่ผู้ได้รับการพิจารณา ได้รับรางวัลการประกวดโครงการนำร่องบูรณาการสถานีสูบน้ำและอาคารบังคับน้ำด้วยกิจกรรม 5 ส  ได้มีพิธีมอบรางวัลการจัดการความรู้ดีเด่น  (CKO AWARD 2010)  ซึ่ง นายชัยนรินท์  พันธ์ภิญญาภรณ์  ผู้อำนวยการสำนักชลประทานที่ 11 ได้รับการพิจารณาให้ได้รับรางวัลการจัดการความรู้ดีเด่น (CKO AWARD 2010) และหลังจากนั้น  ประธานในพิธีมอบโล่ / เกียรติบัตร ให้แก่ผู้ได้รับการพิจารณาได้รับรางวัลการประกวดโครงการนำร่องบูรณาการสถานีสูบน้ำ และอาคารบังคับน้ำด้วยกิจกรรม 5 ส