กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้548
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้105
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้957
mod_vvisit_counterเดือนนี้5777
mod_vvisit_counterทั้งหมด11601781

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน โครงการชลประทานกำแพงเพชรร่วมงานวันปักดำข้าว
โครงการชลประทานกำแพงเพชรร่วมงานวันปักดำข้าว

ku590ku591


ku592ku593เมื่อวันที่ 14  มิถุนายน  2554 นายจีระเกียรติ  ภูมิสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ได้เป็นประธานการประชุมติดตามความก้าวหน้าโครงการต่างๆ ภายในสถานีพัฒนาเกษตรที่สูงตามพระราชดำริบ้านป่าคา  พร้อมเร่งรัดการดำเนินงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง  และได้ทดลองเปิดระบบน้ำจาก  ท่อส่งน้ำ  บ่อพักน้ำ  บ่อระบายตะกอน  และเน้นย้ำให้ถ่ายทอดความรู้แก่ผู้ที่จะต้องดูแลการบริหารจัดการน้ำ  โดยให้กรมชลประทานช่วยเป็นที่ปรึกษาด้านเทคนิค       ในการนี้ นายมีชัย  ปฏิยุทธ  นายช่างชลประทานชำนาญงาน  เป็นผู้แทนของโครงการชลประทานกำแพงเพชร  ดังกล่าว

 

โดยในวันที่  15  มิถุนายน  2554   ได้จัดงานวันปักดำข้าวแปลงขยายผลสู่พื้นที่ข้าวไร่  โดยมีนายอำเภอคลองลาน  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโป่งน้ำร้อนเจ้าหน้าที่จากส่วนราชการ ประชาชนในพื้นที่  และนักเรียนโรงเรียนบ้านคลองมดแดง (สาขาป่าคา) ประมาณ  200 คน เข้าร่วมพิธี  มีกิจกรรมการดำนา 5 ไร่  และปล่อยพันธุ์ปลาจำนวน  10,000  ตัว    ศูนย์เมล็ดพันธุ์ข้าวกำแพงเพชร