กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้20
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้583
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2670
mod_vvisit_counterเดือนนี้2939
mod_vvisit_counterทั้งหมด11611326

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก ข่าวเด่นชลประทาน รองอธิบดีกรมชลประทานร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงเกษตรฯ ครบรอบ 129 ปี
รองอธิบดีกรมชลประทานร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงเกษตรฯ ครบรอบ 129 ปี

 sk4.1 sk4.3

รองอธิบดีกรมชลประทานร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงเกษตรฯ ครบรอบ 129 ปี
 
วันที่ 1 เมษายน 2564 ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการจัดงาน เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ครบรอบ 129 ปี โดยมี ดร.ทองเปลว กองจันทร์ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ข้าราชการ ลูกจ้างประจำและเจ้าหน้าที่ สังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เข้าร่วมพิธี
 
ในการนี้ นายเฉลิมเกียรติ คงวิเชียรวัฒน์ รองอธิบดีกรมชลประทาน พร้อมด้วย นายพิเชษฐ รัตนปราสาทกุล ผู้อำนวยการสำนักออกแบบด้านวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม และนายเกียรติพงษ์ เพชรศรี เลขานุการกรมชลประทาน เป็นผู้แทนกรมชลประทาน เข้าร่วมสักการะสิ่งศักด์ และร่วมเป็นเกียรติในพิธีสงฆ์ และพิธีเปิดนิทรรศการ ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ถนนราชดำเนินนอก กรุงเทพฯ
 
สำหรับงานวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ครบรอบ 129 ปี จัดขึ้นตามแนวคิดการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามนโยบายของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ยกระดับแปลงใหญ่ ด้วยเกษตรสมัยใหม่และเชื่อมโยงตลาด สร้างชาติสร้างเกษตรไทยให้รุ่งเรือง โดยจัดนิทรรศการภายใต้แนวคิด การบูรณาการแปลงใหญ่ ซึ่งให้หน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์และภาคเอกชนมีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการ ซึ่งกรมชลประทานได้ร่วมจัดแสดงข้อมูลการสนับสนุนแหล่งน้ำในระบบเกษตรแปลงใหญ่พร้อมผลิตผลจากพื้นที่ที่เข้าร่วมโครงการในงานนิทรรศการครั้งนี้ด้วย