กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้67
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้141
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3252
mod_vvisit_counterเดือนนี้4773
mod_vvisit_counterทั้งหมด11600777

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน รองอธิบดีชป. ประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อการเกษตร ในพื้นที่ภาคตะวันออก
รองอธิบดีชป. ประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อการเกษตร ในพื้นที่ภาคตะวันออก

  wedd7.1wedd7.3

วันที่ 16 ธันวาคม 2563 เวลา 13.30 น. ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน พร้อมด้วย นายธีระพล ตั๊งสมบุญ ผู้อำนวยการสำนักบริหารจัดการน้ำและอุทกวิทยา และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมกับคณะกรรมาธิการการเกษตรและสหกรณ์ สภาผู้แทนราษฎร เรื่อง แนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อการเกษตรอย่างยั่งยืน ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมี นายอุบลศักดิ์ บัวหลวงงาม รองประธานคณะกรรมาธิการการเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมคณะกรรมาธิการ (สผ.) 417 ชั้น 4 อาคารรัฐสภา ถนนเกียกกาย กรุงเทพมหานคร
 
ในการนี้ รองอธิบดีกรมชลประทานได้ร่วมให้ข้อมูล ข้อเท็จจริง และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำเพื่อการเกษตรในเขตชลประทาน และแนวทางการพัฒนาระบบการกระจายน้ำไปยังพื้นที่การเกษตรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แผนการดำเนินโครงการพัฒนาแหล่งน้ำในเขตชลประทาน และการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแหล่งน้ำในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือในปีงบประมาณ 2564 จำแนกตามจังหวัดในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แนวทางการสร้างเครือข่ายและการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วน และชุมชนในการบริหารจัดการน้ำชลประทานในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รวมถึงสภาพปัญหาการบริหารจัดการน้ำเพื่อการเกษตรในเขตชลประทาน ตลอดจนแนวทางแก้ไขปัญหาต่างๆ ด้วย