กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้544
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้105
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้953
mod_vvisit_counterเดือนนี้5773
mod_vvisit_counterทั้งหมด11601777

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน ชป.จัดโครงการสัมมนา หลักสูตรการคัดเลือกสถาบันเกษตรกรผู้ใช้น้ำชลประทานดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2564
ชป.จัดโครงการสัมมนา หลักสูตรการคัดเลือกสถาบันเกษตรกรผู้ใช้น้ำชลประทานดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2564

 fri4.9.2  fri4.9.3 

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563  เวลา 13.00 น. ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีฝ่ายบำรุงรักษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การคัดเลือกสถาบันเกษตรกรผู้ใช้น้ำชลประทานดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2564 โดยมี นายวิวัฒน์ มณีอินทร์ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยผู้บริหารกรมชลประทาน ผู้แทนสถาบันเกษตรกรผู้ใช้น้ำชลประทานและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมสัมมนา ณ โรงแรม เดอะริช จังหวัดนนทบุรี
 
ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีฝ่ายบำรุงรักษา กล่าวว่า สถาบันเกษตรกรผู้ใช้น้ำชลประทานเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการบริหารจัดการน้ำให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและประสบผลสำเร็จ จึงได้มีการคัดเลือกสถาบันเกษตรกรผู้ใช้น้ำชลประทานดีเด่นขึ้น ซึ่งการสัมมนาในครั้งนี้จะมีการคัดเลือก สถาบันเกษตรกรผู้ใช้น้ำดีเด่นจาก 17 สถาบัน ให้เหลือ 4 สถาบัน เพื่อเข้ารับพระราชทานรางวัลจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในงานพระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ
 
สำหรับโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเกษตรกรในการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ กับกรมชลประทานในรูปแบบองค์กรผู้ใช้น้ำชลประทาน และเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกันระหว่างกลุ่มผู้ใช้น้ำเพื่อให้นำความรู้ไปปรับใช้ในพื้นที่ของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 พฤศจิกายน พ.ศ.2563