กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้67
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้141
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3252
mod_vvisit_counterเดือนนี้4773
mod_vvisit_counterทั้งหมด11600777

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน รองอธิบดีกรมชลประทาน ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าโครงการเพิ่มประสิทธิภาพสถานีสูบน้ำปากตะคลอง
รองอธิบดีกรมชลประทาน ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าโครงการเพิ่มประสิทธิภาพสถานีสูบน้ำปากตะคลอง

prew2prew3

 

วันที่ 29 กันยายน 2563 นายประพิศ จันทร์มา รองอธิบดีกรมชลประทาน ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าโครงการเพิ่มประสิทธิภาพสถานีสูบน้ำปากตะคลอง​ โดยมี นายผดุงศักดิ์ ผ้าเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานก่อสร้างชลประทานขนาดกลางที่11 และเจ้าหน้าที่​ที่​เกี่ยวข้อง​ให้การต้อนรับพร้อมรายงานความก้าวหน้า ภาพรวมผลการดำเนินงาน​ของโครงการ​ แ​ละสำรวจติดตาม​หน้างานการก่อสร้าง ทั้งนี้​ รองอธิบดีกรมชลประทานได้เน้นย้ำให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายดำเนินการก่อสร้างให้แล้วเสร็จเป็นไปตามแผนที่กำหนดไว้ ณ​ โครงการเพิ่มประสิทธิภาพสถานีสูบน้ำปากตะคลอง​ ตำบลท่าสะอ้าน อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา
 
สำหรับโครงการเพิ่มประสิทธิภาพสถานีสูบน้ำปากตะคลอง มีลักษณะโครงการเป็นการก่อสร้างสถานีสูบน้ำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายน้ำ สามารถสูบน้ำได้เพิ่มขึ้น 60 ลูกบาศก์เมตร/วินาที ซึ่งประโยชน์ของโครงการจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการระบายน้ำ และการป้องกันแก้ไขปัญหาน้ำท่วม ในเขตพื้นที่ทุ่งเจ้าพระยาตอนล่างฝั่งตะวันออก พื้นที่นิคมอุตสาหกรรม และพื้นที่โดยรอบสนามบินสุวรรณภูมินิคมอุตสาหกรรมและโรงงานในเขตจังหวัดฉะเชิงเทราและสมุทรปราการ