กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้543
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้105
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้952
mod_vvisit_counterเดือนนี้5772
mod_vvisit_counterทั้งหมด11601776

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน กรมชลประทาน ประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
กรมชลประทาน ประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

vidd1vidd2

วันที่ 28 กันยายน 2563 นายสุชาติ เจริญศรี รองอธิบดีฝ่ายบริหาร ในฐานะหัวหน้าศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) กรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมีคณะทำงานฯ และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม เพื่อติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาด และมาตรการการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากร ณ ศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) กรมชลประทาน ชั้น 4 อาคารอำนวยการ กรมชลประทาน ถนนสามเสน กรุงเทพมหานคร
 
สำหรับการประชุมในวันนี้ ที่ประชุมได้มีการติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดในแต่ละพื้นที่ โดยได้สรุปสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทั้งในประเทศและทั่วโลก ในการนี้ ประธานได้เน้นย้ำถึงการรักษามาตรการป้องกันการติดเชื้อไวรัสดังกล่าว ให้ดำเนินการตามมาตรการไข่แดง คือ 1.ควบคุมไม่ให้เกิดการระบาดด้วยการรักษามาตรฐานด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด 2. สรุปผลการดำเนินงานตามมาตรการที่ผ่านมาเพื่อวิเคราะห์ผลกระทบในด้านต่างๆ
ทั้งนี้ การปฏิบัติตนในด้านสาธารณสุขภายในกรมชลประทาน ให้ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง คือกำหนดให้เข้าออกอาคารสำนักงานเพียงทางเดียว พร้อมทั้งจัดตั้งจุดคัดกรองวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าอาคารและจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ โดยบุคลากรกรมชลประทานจะต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา เว้นระยะห่างระหว่างบุคคล และทำความสะอาดอาคารสถานที่ หรือกิจกรรม Big Cleaning Day
 
พร้อมทั้งตั้งข้อสังเกตถึงการจัดระบบการเข้า-ออกของอาคารสโมสรกรมชลประทาน ในด้านการป้องกันการแพร่ระบาด ว่ามีมาตรการอย่างไร โดยประธานได้สั่งการให้ผู้เกี่ยวข้องกลับไปพิจารณาและคิดมาตรการเพื่อกำกับดูแลและควบคุมให้เป็นมาตรฐานต่อไป