กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้614
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้769
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3775
mod_vvisit_counterเดือนนี้14969
mod_vvisit_counterทั้งหมด11523908

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก ข่าวเด่นชลประทาน กรมชลประทาน เข้าร่วมงานมอบรางวัลทุนหมุนเวียนดีเด่น ประจำปี 2563
กรมชลประทาน เข้าร่วมงานมอบรางวัลทุนหมุนเวียนดีเด่น ประจำปี 2563

 pew2pew1

 

วันที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 9.00 น. พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลทุนหมุนเวียนดีเด่น ประจำปี 2563 ของกรมบัญชีกลาง กระทรวงการคลัง โดยมี ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน นายสุชาติ เจริญศรี รองอธิบดีฝ่ายบริหาร นายวิทยา แก้วมี ผู้อำนวยการกองแผนงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการและเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมงาน ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล กรุงเทพมหานคร
 
โดยในส่วนของกรมชลประทาน ได้รับรางวัลประกอบด้วย ประเภทรางวัลผลการดำเนินงานดีเด่น ได้แก่ เงินทุนหมุนเวียนเพื่อการชลประทาน และประเภทรางวัลพัฒนาดีเด่น ได้แก่ เงินทุนหมุนเวียนเพื่อการชลประทาน ทั้งนี้ กรมบัญชีกลางจัดให้มีการมอบรางวัลดังกล่าว ต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 เพื่อสร้างการรับรู้ที่ถูกต้องและสร้างขวัญกำลังใจให้กับผู้ปฏิบัติงานของทุนหมุนเวียน ที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่นในด้านต่าง ๆ ตลอดจนสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของทุนหมุนเวียน ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนโดยรวม ให้อยู่ดีมีสุขอย่างยั่งยืน