กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้258
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้646
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2296
mod_vvisit_counterเดือนนี้8329
mod_vvisit_counterทั้งหมด11604333

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน กรมชลประทาน ประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
กรมชลประทาน ประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

 vidvid3vidvid2

 

วันที่ 3 สิงหาคม 2563 เวลา 08.30 น. นายสุชาติ เจริญศรี รองอธิบดีฝ่ายบริหาร ในฐานะหัวหน้าศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) กรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมีคณะทำงานฯ และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม เพื่อติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาด และมาตรการการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากร ณ ศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) กรมชลประทาน ชั้น 4 อาคารอำนวยการ กรมชลประทาน ถนนสามเสน กรุงเทพมหานคร
 
สำหรับการประชุมในวันนี้ ที่ประชุมได้มีการติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดในแต่ละพื้นที่ โดยที่ประชุมมีมติให้ยังคงความเข้มข้นในการรักษามาตรการเข้าออกอาคารสำนักงานเพียงทางเดียว พร้อมทั้งจัดตั้งจุดคัดกรองวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าอาคารและจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ โดยบุคลากรกรมชลประทานจะต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา เว้นระยะห่างระหว่างบุคคล และทำความสะอาดอาคารสถานที่ หรือกิจกรรม Big Cleaning Day อย่างต่อเนื่อง
ทั้งนี้ในที่ประชุมได้มีมติให้ทุกสำนัก/กอง จัดกิจกรรม 5 ส. อันได้แก่ สะสาง สะดวก สะอาด สุขลักษณะ และสร้างนิสัย ในทุกสัปดาห์สุดท้ายของเดือน เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ทุกคนรักษาความสะอาดภายในที่ทำงานของตัวเอง