กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้536
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้105
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้945
mod_vvisit_counterเดือนนี้5765
mod_vvisit_counterทั้งหมด11601769

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน กรมชลประทาน ประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
กรมชลประทาน ประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

 vod2vod1

 

วันที่ 29 มิถุนายน 2563 เวลา 08.30 น. นายสุชาติ เจริญศรี รองอธิบดีฝ่ายบริหาร ในฐานะหัวหน้าศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) กรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมีคณะทำงานฯและเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม เพื่อติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาด และมาตรการการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากร ณ ศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) กรมชลประทาน ชั้น 4 อาคารอำนวยการ กรมชลประทาน ถนนสามเสน กรุงเทพมหานคร
 
สำหรับการประชุมในวันนี้ ที่ประชุมได้มีการติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดในแต่ละพื้นที่ พร้อมทั้งร่วมกันพิจารณาแนวปฏิบัติที่เหมาะสมภายหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดเริ่มคลี่คลาย โดยที่ประชุมมีมติให้รักษามาตรการเข้าออกอาคารสำนักงานทางเดียว และยังคงมีการจัดตั้งจุดคัดกรองวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าอาคารและจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ พร้อมทั้งให้บุคลากรกรมชลประทานสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา และการทำความสะอาดอาคารสถานที่อย่างต่อเนื่อง
 
สำหรับการทำงานเหลื่อมเวลา และการปฏิบัติงานที่บ้าน (Work From Home) ให้แต่ละหน่วยงานพิจารณาตามที่เห็นสมควร โดยไม่กระทบกับเป้าหมายการทำงานที่มีความจำเป็นต่อกรมชลประทาน ส่วนการเดินทางไปต่างจังหวัดขอให้ระมัดระวังในการเดินทาง พยายามเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล และหากมีอาการป่วยควรเข้าพบแพทย์โดยทันที