กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้697
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้665
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1362
mod_vvisit_counterเดือนนี้7395
mod_vvisit_counterทั้งหมด11603399

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน ชป.ต้อนรับคณะกรรมการประเมินขั้นตอนที่ 2 รางวัลการบริหารราชการแบบมีส่วนร่วม จ.เชียงราย (ต้นแบบดอยงู)
ชป.ต้อนรับคณะกรรมการประเมินขั้นตอนที่ 2 รางวัลการบริหารราชการแบบมีส่วนร่วม จ.เชียงราย (ต้นแบบดอยงู)

 mak1mak2

 

วันที่ 26 มิถุนายน 2563 เวลา 09.30 น. นายสุชาติ เจริญศรี รองอธิบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย นายปรีชา จานทอง ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 2 นายทวีชัย โค้วตระกูล ผู้อำนวยการโครงการชลประทานเชียงราย นายนิธินันท์ คชทโรภาส ผู้อำนวยการส่งน้ำและบำรุงรักษาแม่ลาว นายณัฐพล วุฒิจันทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาระบบบริหาร และนายวิวัฒน์ มณีอินทร์ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินผลรางวัลการบริหารราชการแบบมีส่วนร่วมประจำปี 2563 เพื่อรับการประเมิน ณ พื้นที่ปฏิบัติงาน (Site Visit) ขั้นตอนที่ 2 รางวัลการบริหารราชการแบบมีส่วนร่วม ประจำปี พ.ศ. 2563 โดยสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ ณ พื้นที่โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาแม่ลาว จ.เชียงราย
 
ทั้งนี้ ผลงานการบริหารจัดการน้ำแบบยั่งยืน ณ ฝายแม่ลาวฝั่งขวา จังหวัดเชียงราย (ต้นแบบดอยงู) พื้นที่โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาแม่ลาว ผ่านเกณฑ์การประเมินรางวัลการบริหารราชการแบบมีส่วนร่วมประจำปี 2563 ในกลุ่มของ ผลงานที่อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้รับรางวัล "ระดับดีเด่น" ขั้นตอนที่ 1 ประเภทรางวัล ”เลื่องลือขยายผล (Participation Expanded)” ซึ่งเป็นผลงานแรกที่ผ่านการณ์ประเมิน เนื่องจากเป็นผลงานที่ดำเนินงานจากพัฒนาต่อยอดจากผลงานการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเกษตรกรและกลุ่มผู้ใช้น้ำในพื้นที่อ่างเก็บน้ำดอยงู จังหวัดเชียงราย ที่เป็นต้นแบบเคยได้รับรางวัล และนำไปขยายผลต่อจนประสบความสำเร็จ โดยผลงานการบริหารจัดการน้ำแบบยั่งยืน ณ ฝายแม่ลาวฝั่งขวา จะต้องได้รับการตรวจประเมินขั้นตอนที่ 2 เพื่อยืนยันผลคะแนน ณ พื้นที่ปฏิบัติงาน (site visit) หรือการสัมภาษณ์เพิ่มเติมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (e-Meeting)
 
สำหรับรางวัลการบริหารราชการแบบมีส่วนร่วม ประจำปี พ.ศ. 2563 นั้น สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลเพื่อกระตุ้นและส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชนในการบริหารราชการให้เกิดผลในทางปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรมและยั่งยืน