กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้583
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้646
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2621
mod_vvisit_counterเดือนนี้8654
mod_vvisit_counterทั้งหมด11604658

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน รองอธิบดีฝ่ายบริหาร ลงพื้นที่ขยายผลนโยบาย RID No.1 express 2020 ตาม นโยบายอธิบดีกรมชลประทาน
รองอธิบดีฝ่ายบริหาร ลงพื้นที่ขยายผลนโยบาย RID No.1 express 2020 ตาม นโยบายอธิบดีกรมชลประทาน

 org2org1

 

วันที่ 21 มิถุนายน 2563 เวลา 13.30 น. นายสุชาติ เจริญศรี รองอธิบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานการประชุมตรวจติดตามการประเมิน ณ พื้นที่ปฏิบัติงาน (Site Visit) ขั้นตอนที่ 2 รางวัลการบริหารราชการแบบมีส่วนร่วม ประจำปี พ.ศ. 2563 โดยมี นายวิวัฒน์ มณีอินทร์ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน นายณัฐพล วุฒิจันทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาระบบบริหาร พร้อมด้วย นายทวีชัย โค้วตระกูล ผู้อำนวยการโครงการชลประทานเชียงราย นายนิธินันท์ คชทโรภาส ผู้อำนวยการส่งน้ำและบำรุงรักษาแม่ลาว และนายสมจิตร อำนาจศาล ผู้อำนวยการส่วนบริหารจัดการน้ำและบำรุงรักษา สำนักงานชลประทานที่ 2 และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมและบรรยายสรุปโครงการ เพื่อเตรียมข้อมูลที่จะนำเสนอต่อสำนักงาน ก.พ.ร.
ในวันที่ 26 มิถุนายน 2563 พร้อมลงพื้นที่ดูงานสนามในบริเวณหัวงานโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาแม่ลาวเพื่อเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ ณ พื้นที่โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาแม่ลาว จังหวัดเชียงราย
 
ทั้งนี้ รองอธิบดีฝ่ายบริหารได้ขยายผลและมอบแนวทางการปฏิบัติงานตามแนวทาง RID No.1 express 2020 ซึ่งเป็นแนวทางการปฏิบัติงานที่ท่านอธิบดีกรมชลประทาน นายทองเปลว กองจันทร์ ได้กำหนดแนวทางไว้ ให้แก่เจ้าหน้าที่ที่เข้าร่วมประชุม เพื่อย้ำแนวทางในการปฏิบัติงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด