กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้34
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้799
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1654
mod_vvisit_counterเดือนนี้12848
mod_vvisit_counterทั้งหมด11521787

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก ข่าวเด่นชลประทาน กรมชลประทานร่วมประชุมชี้แจงแนวทางการเสนอโครงการภายใต้กรอบนโยบายฟื้นฟูคุณภาพเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ
กรมชลประทานร่วมประชุมชี้แจงแนวทางการเสนอโครงการภายใต้กรอบนโยบายฟื้นฟูคุณภาพเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ

 comm1comm3

 

วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 14.00 น. นายสำราญ สาราบรรณ์ รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย นางสาวทัศนีย์ เมืองแก้ว รองเลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร เป็นประธานการประชุมชี้แจงแนวทางการเสนอโครงการภายใต้กรอบนโยบายฟื้นฟูคุณภาพเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ โดยมี หน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เข้าร่วมประชุม ในการนี้ นายสุชาติ เจริญศรี รองอธิบดีกรมชลประทาน และนายวิทยา แก้วมี ผู้อำนวยการกองแผนงาน เป็นผู้แทนกรมชลประทานเข้าร่วมชี้แจงในประเด็นดังกล่าว ณ ห้องประชุมพึ่งบุญ ชั้น 8 อาคารวิสัยทัศน์ สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร กรุงเทพมหานคร
สำหรับการประชุมในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อให้หน่วยงานในกระทรวงเกษตรและสหกรณ์รับทราบแนวทาง พร้อมทั้งสร้างความเข้าใจร่วมกันในการจัดทำและเสนอโครงการให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของแผนงาน/โครงการ กลุ่มที่ 3 ตามบัญชีท้ายพระราชกำหนดให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา เยียวยา และฟื้นฟูสภาพเศรษฐกิจและสังคม ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 พ.ศ.2563 อีกทั้ง การชี้แจงแนวทางการเสนอโครงการของแต่ละหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอีกด้วย