กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้592
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้646
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2630
mod_vvisit_counterเดือนนี้8663
mod_vvisit_counterทั้งหมด11604667

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน กรมชลประทาน ประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
กรมชลประทาน ประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

 cov1cov2

 

วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 08.30 น. นายสุชาติ เจริญศรี รองอธิบดีฝ่ายบริหาร ในฐานะหัวหน้าศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) กรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมีคณะทำงานฯ และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม เพื่อติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาด และมาตรการการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากร ณ ศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) กรมชลประทาน ชั้น 4 อาคารอำนวยการ กรมชลประทาน ถนนสามเสน กรุงเทพมหานคร
สำหรับการประชุมในวันนี้ ที่ประชุมได้มีการสรุปมาตรการในการดำเนินงานด้านต่างๆ ดังนี้ ด้านสถานที่ ดำเนินการจัดพื้นที่การทำงานให้เหมาะสมและห่างกันไม่น้อยกว่า 1 เมตร พร้อมทำความสะอาดอย่างต่อเนื่องและฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทุก 15 วัน อีกทั้งยังจัดให้มีการคัดกรองวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าอาคารและจุดบริการล้างมือต่อไป ในด้านบุคลากร ยังคงให้มีการทำงานเหลื่อมเวลา และการปฏิบัติงานที่บ้าน โดยให้แต่ละสำนัก/กอง/กลุ่ม พิจารณาว่ามีกิจกรรมใดที่สามารถผ่อนคลายได้ เพื่อเป็นการลดผลกระทบกับเป้าหมายการทำงานที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง และสุดท้าย ในด้านการปฏิบัติงาน ให้ระมัดระวังในการเดินทางมาปฎิบัติงาน โดยเฉพาะผู้ที่เดินทางผ่านระบบขนส่งสาธารณะ ให้หลีกเลี่ยงพื้นที่แออัดพร้อมทั้งสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ทั้งนี้ยังได้มีการส่งเสริมการใช้เทคโนโลยี Internet ในการปฏิบัติงาน เช่น การประชุมทางไกล การฝึกอบรม การสัมมนา ในกรณีที่เป็นหลักสูตรที่มีข้อจำกัด หรือต้อง Workshop ให้ดำเนินการหลังวันที่ 15 มิถุนายน 2563 ส่วนหลักสูตรที่สามารถใช้วีธีอบรมแบบ Online ได้ สามารถดำเนินการทันที และการสอบบรรจุเข้ารับราชการ ให้ติดตามการประกาศผ่อนคลายมาตรการตามสถานการณ์ หากไม่มีการผ่อนคลาย ให้สำนักทรัพยากรบุคคล พิจารณาตามความเหมาะสมเพื่อให้สามารถบรรจุและแต่งตั้งได้ ภายใน 31 กรกฎาคม 3563 ต่อไป