กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้545
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้105
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้954
mod_vvisit_counterเดือนนี้5774
mod_vvisit_counterทั้งหมด11601778

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน อธิบดีกรมชลประทานพร้อมด้วยผู้บริหาร ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้างานก่อสร้างโครงการอุทยานชลประทานไทย
อธิบดีกรมชลประทานพร้อมด้วยผู้บริหาร ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้างานก่อสร้างโครงการอุทยานชลประทานไทย

 walk1walk3

 

วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน พร้อมด้วย ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีฝ่ายบำรุงรักษา นายสุชาติ เจริญศรี รองอธิบดีฝ่ายบริหาร และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้างานก่อสร้างโครงการอุทยานชลประทานไทย ณ กรมชลประทาน อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
 
ทั้งนี้โครงการอุทยานชลประทานไทย เริ่มต้นขึ้นจากแนวคิดของกรมชลประทานที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของการจัดการน้ำ และต้องการเปลี่ยนพื้นที่สนามกอล์ฟชลประทาน ปากเกร็ด ซึ่งอยู่ในตำแหน่งที่สามารถเป็นพื้นที่รับน้ำของจังหวัดนนทบุรีในช่วงที่มีระดับน้ำท่วมสูงได้ ให้กลายเป็นพื้นที่สำหรับให้ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับ "น้ำ" ในทุกระดับตามแผนผังเมืองแม่บทไปพร้อมๆ กับการเป็นพื้นที่สาธารณะที่จะช่วยเสริมสร้างคุณภาพชีวิตให้แก่ชุมชนได้อย่างยั่งยืน