กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้13
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้646
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2051
mod_vvisit_counterเดือนนี้8084
mod_vvisit_counterทั้งหมด11604088

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน กรมชลประทาน ประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
กรมชลประทาน ประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

 vid1vid2

 

วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.30 น. นายสุชาติ เจริญศรี รองอธิบดีฝ่ายบริหาร ในฐานะหัวหน้าศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) กรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมีคณะทำงานฯและเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม เพื่อติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาด และมาตรการการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากร ณ ศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) กรมชลประทาน ชั้น 4 อาคารอำนวยการ กรมชลประทาน ถนนสามเสน กรุงเทพมหานคร
สำหรับการประชุมในวันนี้ ที่ประชุมได้มีการติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดในแต่ละพื้นที่ รวมทั้งติดตามความก้าวหน้าในการดำเนินงานและการขับเคลื่อนมาตรการต่างๆ ที่ยังคงให้ถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัดทั้งในส่วนของมาตรการการทำงานเหลื่อมเวลา และการปฏิบัติงานที่บ้าน (Work From Home) ตลอดจนการตั้งจุดคัดกรอง วัดอุณหภูมิร่างกาย การให้บริการเจลแอลกอฮอล์ การดูแลรักษาความสะอาดภายในอาคารและบริเวณภายนอกอาคาร เพื่อความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงาน และลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาด พร้อมเน้นย้ำให้บุคลากรของกรมชลประทาน รักษาระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ใส่หน้ากากอนามัย รวมถึงการล้างมือให้สะอาดอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ที่ประชุมยังได้หารือถึงแผนการดำเนินงานต่างๆ ของกรมที่ได้รับผลกระทบในช่วงที่ผ่านมา ทั้งในส่วนของการบริหารจัดการด้านบุคลากรและผลกระทบด้านงบประมาณ ที่จะต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่องและก่อให้เกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุด