กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้60
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้141
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3245
mod_vvisit_counterเดือนนี้4766
mod_vvisit_counterทั้งหมด11600770

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน อธิบดีกรมชลประทาน ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ผ่าน Web Conference
อธิบดีกรมชลประทาน ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ผ่าน Web Conference

 1133g1133c

1133f1133b

1133a1133d

 

วันที่ 10 เม.ย. 2563 เวลา 10.00 น. ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน ในฐานะประธานคณะกรรมการเฉพาะกิจเพื่อบริหารจัดการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) กรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ผ่านระบบ Web Conference ร่วมกับผู้บริหารกรมชลประทาน โดยมี ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีฝ่ายบำรุงรักษา นายประพิศ จันทร์มา รองอธิบดีฝ่ายก่อสร้าง นายสุชาติ เจริญศรี รองอธิบดีฝ่ายบริหาร และสำนัก กอง ส่วนกลาง และส่วนภูมิภาค ทั่วประเทศ ณ ศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) กรมชลประทาน ชั้น 4 อาคารอำนวยการ กรมชลประทาน ถนนสามเสน กรุงเทพมหานคร
สำหรับการประชุมในครั้งนี้ ในที่ประชุมได้รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดในแต่ละพื้นที่ รวมทั้งติดตามความก้าวหน้าและขับเคลื่อนมาตรการต่าง ๆ ทั้งนี้ อธิบดีกรมชลประทานได้เน้นย้ำให้บุคลากรในสังกัดกรมชลประทานได้ปฏิบัติตามมาตรการต่าง ๆ ที่ได้ออกประกาศไว้ และเฝ้าระวังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยขอความร่วมมือให้หน่วยงานต่าง ๆ ปฏิบัติตามประกาศของแต่ละจังหวัดอย่างเคร่งครัด นอกจากนี้ยังได้สั่งการให้การปฏิบัติงานของแต่ละสายงาน ทั้งงานด้านบำรุงรักษา การพัฒนาแหล่งน้ำ การมีส่วนร่วม การบริหารสัญญาการเบิกจ่ายงบประมาณต่างๆ ให้มีการจัดการและวางแผนการดำเนินงานให้เป็นไปได้อย่างต่อเนื่อง มีประสิทธิภาพ ตรงตามเป้าหมายที่กรมชลประทานได้กำหนดไว้
ในการนี้ อธิบดีกรมชลประทานได้มีข้อห่วงใยในบุคลากรทุกท่านที่ปฏิบัติงานทั้งในส่วนกลาง และส่วนภูมิภาค โดยขอให้ติดตามมาตรการต่าง ๆ ที่ศูนย์ฯ ได้มีการประชาสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อความปลอดภัยของบุคลากรกรมชลประทานทุกคน