กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้65
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้122
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1278
mod_vvisit_counterเดือนนี้5984
mod_vvisit_counterทั้งหมด11601988

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน กรมชลประทาน ประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
กรมชลประทาน ประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

 cod2cod1

 

วันที่ 7 เม.ย. 2563 เวลา 09.00 น. ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุชาติ เจริญศรี รองอธิบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณะทำงานและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมเพื่อสร้างความเข้าใจในการดำเนินงานและปฏิบัติงานของส่วนราชการ ณ ศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) กรมชลประทาน ชั้น 4 อาคารอำนวยการ กรมชลประทาน ถนนสามเสน กรุงเทพมหานคร
สำหรับการประชุมในครั้งนี้ ในที่ประชุมได้รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดในแต่ละพื้นที่ รวมทั้งติดตามความก้าวหน้าและขับเคลื่อนมาตรการต่างๆ ทั้งนี้ อธิบดีกรมชลประทานได้เน้นย้ำถึงมาตรการการทำงานเหลื่อมเวลาและการปฏิบัติงานที่บ้าน (Work From Home) ให้ได้ตามเป้าหมายของกรมชลประทานและกระทรวงเกษตรและสหกรณ์กำหนด รวมถึงมาตรการการเว้นระยะห่างภายในสังคม และการตั้งจุดคัดกรอง วัดอุณหภูมิร่างกาย การให้บริการเจลแอลกอฮอล์ ตลอดจนการเข้า – ออก อาคารทางเดียว โดยเฉพาะการบังคับใช้หน้ากากอนามัยในพื้นที่กรมชลประทานเพื่อความปลอดภัยทั้งตนเองและผู้อื่นในการลดความเสี่ยงการได้รับเชื้อไวรัส พร้อมกันนี้ยังได้ให้ความสำคัญกับการจัดทำแผนบริหารความต่อเนื่องขององค์กร (BCP) เพื่อนำมาปรับใช้กับกรมชลประทานในช่วงภาวะวิกฤติ และขอความร่วมมือให้ทุกหน่วยงาน ประชาสัมพันธ์ รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) รวมทั้งให้ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ฯ อย่างต่อเนื่อง แก่เกษตรกร ตลอดจนบุคลากรของกรมชลประทาน