กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้52
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้141
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3237
mod_vvisit_counterเดือนนี้4758
mod_vvisit_counterทั้งหมด11600762

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน สำนักงานชลประทานที่ 6 มอบตู้ป้องกันเชื้อไวรัสฯสู้ COVID-19 ให้ 2 โรงพยาบาล ในจังหวัดขอนแก่น
สำนักงานชลประทานที่ 6 มอบตู้ป้องกันเชื้อไวรัสฯสู้ COVID-19 ให้ 2 โรงพยาบาล ในจังหวัดขอนแก่น

 hs3hs1

 

วันที่ 6 เม.ย. 63 นายศักดิ์ศิริ อยู่สุข ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 6 พร้อมคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ นำตู้ป้องกันเชื้อไวรัสฟุ้งกระจายจำนวน 3 ตู้ ,หน้ากากป้องกัน (face shield) จำนวน 800 ชิ้น ,หน้ากากอนามัย น้ำดื่ม พร้อมเงินบริจาค ไปมอบให้โรงพยาบาลอำเภอภูเวียง และโรงพยาบาลอำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น
สำนักงานชลประทานที่ 6 ได้ตระหนักถึงการช่วยเหลือสังคมในยามวิกฤต จึงได้ร่วมกันบริจาคค่าใช้จ่ายในการซื้อวัสดุอุปกรณ์และสิ่งของเพื่อนำไปช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ในพื้นที่ทั้ง 5 จังหวัด (ขอนแก่น, ชัยภูมิ, มหาสารคาม, กาฬสินธุ์ และร้อยเอ็ด) สำหรับใช้ในการป้องกันระหว่างปฏิบัติงาน และยังได้ร่วมแรงร่วมใจกันผลิตหน้ากากป้องกัน (face shield) โดยขณะนี้ได้นำไปมอบให้กับโรงพยาบาลจังหวัดขอนแก่น จังหวัดมหาสารคาม และจังหวัดกาฬสินธุ์แล้ว กว่า 1,500 ชิ้น และจะขยายผลต่อไปให้ครบทั้ง 5 จังหวัดในพื้นที่รับผิดชอบ เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ที่ปฏิบัติงานเสี่ยงต่อการสัมผัสเชื้อโรคและเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่