กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้15
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้646
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2053
mod_vvisit_counterเดือนนี้8086
mod_vvisit_counterทั้งหมด11604090

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน รองอธิบดีฝ่ายบริหาร ปิดหลักสูตรผู้อำนวยการโครงการ รุ่นที่ 17
รองอธิบดีฝ่ายบริหาร ปิดหลักสูตรผู้อำนวยการโครงการ รุ่นที่ 17

 kma1kma5

kma3kma2

วันที่ 18 มีนาคม 2563 เวลา 13.30 น. นายสุชาติ เจริญศรี รองอธิบดีฝ่ายบริหาร กรมชลประทาน เป็นประธานในพิธีปิดพร้อมมอบเกียรติบัตร โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "ผู้อำนวยการโครงการ" รุ่นที่ 17 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 40 คน ณ อาคารศูนย์ฝึกอบรม NEWMASP สถาบันพัฒนาการชลประทาน กรมชลประทาน อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
ทั้งนี้ หลักสูตรดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อมุ่งหวังให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีความพร้อม ความเข้าใจ ในหลักการบริหารงานแบบมุ่งผลสัมฤทธิ์ และมีความพร้อมที่จะเข้าสู่ตำแหน่งผู้อำนวยการโครงการในอนาคต โดยยึดหลักตามพระบรมราโชวาทเนื่องในวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี พ.ศ.2557 ความว่า "ข้าราชการไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งใด ระดับไหนมีหน้าที่อย่างไร ล้วนแต่มีส่วนสำคัญอยู่ในงานของแผ่นดินทั้งสิ้น ทุกคนจึงต้องตั้งใจปฏิบัติหน้าที่โดยเต็มกำลังความสามารถด้วยอุดมคติ ด้วยความเข้มแข็งเสียสละ และระมัดระวังให้การทุกอย่างในหน้าที่ เป็นไปอย่างถูกต้องเที่ยงตรง ด้วยความระลึกรู้ตัวอยู่เสมอว่า การปฏิบัติตัว ปฏิบัติงานของตน มีผลเกี่ยวเนื่องถึงสุขทุกข์ของประชาชน ตลอดจนความเจริญขึ้นหรือ เสื่อมลงของประเทศชาติ"