กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้256
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้646
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2294
mod_vvisit_counterเดือนนี้8327
mod_vvisit_counterทั้งหมด11604331

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก ข่าวโครงการพระราชดำริ องคมนตรี ลงพื้นที่ติดตามและขับเคลื่อนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริพื้นที่จังหวัดเชียงราย
องคมนตรี ลงพื้นที่ติดตามและขับเคลื่อนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริพื้นที่จังหวัดเชียงราย

1baa11baa3

1baa21baa4

 

วันที่ 15 มกราคม 2563 นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี ลงพื้นที่ติดตามและขับเคลื่อนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริพื้นที่ภาคเหนือ ครั้งที่ 6/2563 ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย โดยมี นายเฉลิมเกียรติ คงวิเชียรวัฒน์ รองอธิบดีกรมชลประทาน พร้อมด้วยข้าราชการ และเจ้าหน้าที่กรมชลประทาน ตลอดจนประชาชนในพื้นที่ ร่วมให้การต้อนรับ ณ สถานีพัฒนาการเกษตรที่สูงตามพระราชดำริ บ้านห้วยหยวกป่าโซ อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย
ในการนี้ องคมนตรี ได้มอบถุงพระราชทานให้แก่ผู้แทนสถานีพัฒนาการเกษตรที่สูงตามพระราชดำริ บ้านห้วยหยวกป่าโซ จำนวน 159 ถุง พร้อมรับฟังการบรรยายสรุปผลการดำเนินงานโครงการ และพบปะราษฎรในพื้นที่
จากนั้น องคมนตรี เดินทางต่อไปยัง โรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดนท่าอากาศยานแห่งประเทศไทยเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2546 ต.แม่สลองใน อ.แม่ฟ้าหลวง เพื่อมอบถุงพระราชทานให้แก่ตำรวจตระเวนชายแดนชุดปฏิบัติการบ้านนาโต่ จำนวน 30 ถุง และทหารพรานฐานปฏิบัติการที่ 33 จำนวน 30 ถุง พร้อมตรวจเยี่ยมและให้กำลังเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในพื้นที่