กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้691
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้665
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1356
mod_vvisit_counterเดือนนี้7389
mod_vvisit_counterทั้งหมด11603393

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน สำนักงานชลประทานที่ 16 ร่วมจัดกิจกรรม “งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563”
สำนักงานชลประทานที่ 16 ร่วมจัดกิจกรรม “งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563”

1ag11ag3

 

วันที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 09.30 น. นายเดช เล็กวิชัย ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 16 มอบหมายให้นายอรรคพล ผ่องสุวรรณ หัวหน้าฝ่ายจัดสรรน้ำและปรับปรุงระบบชลประทาน โครงการชลประทานสงขลา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่โครงการชลประทานสงขลา ร่วมกับเทศบาลเมืองควนลัง จัดกิจกรรม “งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563” โดยมีหน่วยงานต่างๆเข้าร่วมจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ณ บริเวณสนามกีฬาเนินขุมทอง เทศบาลเมืองควนลัง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
ในการนี้โครงการชลประทานสงขลา สำนักงานชลประทานที่ 16 ได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการสาธิตการประดิษฐ์ระบบน้ำหยดจากวัสดุเหลือใช้ เพื่อให้เด็กๆ ได้นำไปประยุกต์ใช้ในการใช้น้ำอย่างประหยัด และรู้คุณค่าของน้ำ พร้อมเล่นเกมส์และแจกของรางวัล เพื่อเป็นการส่งเสริมเปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชน ร่วมแสดงออกในทางสร้างสรรค์เป็นประโยชน์ในสิ่งที่ดี “ให้กล้าคิด ให้กล้าทำ ให้กล้าแสดงออก”และมีจิตสาธารณะสร้างสรรค์สังคมให้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข ดั่งคำขวัญวันเด็ก ประจำปี 2563 ที่ว่า “เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย”