กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้49
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้104
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้153
mod_vvisit_counterเดือนนี้4973
mod_vvisit_counterทั้งหมด11600977

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน สำนักงานเลขานุการกรมจัดสัมมนาเพื่อพัฒนาศักยภาพเครือข่ายประชาสัมพันธ์กรมชลประทาน
สำนักงานเลขานุการกรมจัดสัมมนาเพื่อพัฒนาศักยภาพเครือข่ายประชาสัมพันธ์กรมชลประทาน

aia2aia1

 

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.30 น. นายสมเจต พานทอง ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมชลประทาน(ด้านการพัฒนาแหล่งน้ำและจัดการน้ำในพื้นที่ลุ่มน้ำสำนักงานชลประทานที่ 9) เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพของเครือข่าย และเรียนรู้งานด้านประชาสัมพันธ์ ประจำปี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 พร้อมด้วย นายจำนงค์ ธรรมสอน ผู้อำนวยการโครงการชลประทานปราจีนบุรี นายบรรเจิด สิทธิจู ผู้อำนวยการโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาบางพลวง ร่วมให้เกียรติในพิธีเปิด ในการนี้ นางณภัทร เวียงคำมา ผู้อำนวยการส่วนประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ เป็นผู้กล่าววัตถุประสงค์การจัดงานว่า โครงการพัฒน าศักยภาพฯ จัดขึ้นเพื่อให้เครือข่ายประชาสัมพันธ์กรมชลประทาน สามารถปฏิบัติงานไปในทิศทางเดียวกัน และพัฒนางานด้านประชาสัมพันธ์ รวมถึงการนำเทคโนโลยีและสื่อใหม่ๆ มาใช้ในการสื่อสารเพื่อเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงประชาชนกลุ่มเป้าหมายให้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตลอดจนการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกันของเครือข่ายทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรม ประกอบด้วยเครือข่ายประชาสัมพันธ์ส่วนภูมิภาค จากสำนักงานชลประทานที่ 1 - 17 เครือข่ายประชาสัมพันธ์จากสำนัก กอง ส่วนกลางที่เกี่ยวข้อง และเจ้าหน้าที่ส่วนประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ สำนักงานเลขานุการกรม รวมทั้งสิ้น 130 คน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 - 30 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรมทวาราวดี จังหวัดปราจีนบุรี


ภาคบ่ายเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สรุปบทเรียนการดำเนินงานด้านการประชาสัมพันธ์ นำการบรรยายโดยนางณภัทร เวียงคำมา ผู้อำนวยการส่วนประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับภาพรวมการดำเนินงานดานการประชาสัมพันธ์ กรมชลประทาน มีการแบ่งปันแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างกันของเครือข่ายประชาสัมพันธ์ กรมชลประทานจากทั่วประเทศ ทั้งนี้เพื่อเป็นข้อมูลในการนำไปปรับปรุง พัฒนาการดำเนินงานด้านการประชาสัมพันธ์ ให้มีประสิทธิภาพตอบสนองประเด็นยุทธศาสตร์และแนวทางการขับเคลื่อนองค์กรต่อไปอย่างเป็นทิศทางเดียวกัน