กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้542
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้105
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้951
mod_vvisit_counterเดือนนี้5771
mod_vvisit_counterทั้งหมด11601775

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน ชป.ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินการในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี
ชป.ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินการในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี

 

01     02

 

 

 

 

03     04

 

        วันนี้ (14 ส.ค.62) นายสุชาติ เจริญศรี ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 9 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี ณ สถานีสูบน้ำบ้านวังประดู่ ซึ่งเป็นโครงการผันน้ำจากพื้นที่ตำบลสามพี่น้อง อำเภอแก่งหางแมว ไปยังแหล่งเก็บกักน้ำในจังหวัดระยอง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพระบายน้ำ ช่วยบรรเทาอุทกภัยในพื้นที่ตัวเมืองจันทบุรี อีกทั้งยังเป็นแหล่งเก็บกักน้ำสำหรับใช้ด้านการเกษตรและกิจกรรมอื่นๆ 
.
และได้ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานโครงการก่อสร้างอ่างเก็บน้ำคลองพะวาใหญ่ ตำบลพวา อำเภอแก่งหางแมว เพื่อวางแผนในการพัฒนาและการเพิ่มประสิทธิภาพแหล่งน้ำ รวมทั้งการบริหารจัดการแก้ไขปัญหาเรื่องน้ำ การจัดหาแหล่งน้ำ และการจัดสรรน้ำเพื่อการอุปโภค-บริโภค อุตสาหกรรม สำหรับรองรับการใช้น้ำที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง 
.
ทั้งนี้ ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 9 ได้ให้คำแนะนำในการปฏิบัติงาน เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยตามแผนงานที่วางไว้