กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้585
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้646
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2623
mod_vvisit_counterเดือนนี้8656
mod_vvisit_counterทั้งหมด11604660

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน กิจกรรมปันสุขเพื่อน้อง
กิจกรรมปันสุขเพื่อน้อง

 

01    02

 

 

 

 

03     04

 

 

         วันนี้ (21 มิถุนายน 2562) คณะอนุกรรมการ การส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมกรมชลประทาน นำโดย นายปิยดุล สุขโข ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมโยธา สำนักวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยบุคลากรกรมชลประทาน จำนวน 50 คน ร่วม "กิจกรรมปันสุขเพื่อน้อง" ภายใต้โครงการปันสุข โดยได้ร่วมกันแบ่งปันความสุขด้วยการสมทบทุนเลี้ยงอาหารกลางวันและบริจาคสิ่งของใช้อุปโภคบริโภคที่จำเป็นสำหรับเด็ก อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋ารองเท้า ผ้าอ้อมสำเร็จรูป นมกล่อง UHT รสจืด เป็นต้น ณ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี


อนึ่ง โครงการปันสุข เป็นโครงการที่จัดขึ้น เพื่อให้บุคลากรกรมชลประทาน ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน มีส่วนร่วมในการแบ่งปัน มีจิตสำนึกที่ดี มีจิตสาธารณะ เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสาธารณะประโยชน์และเป็นการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม เสริมสร้างขวัญกำลังใจ ในการดำเนินชีวิต และยังสอดคล้องกับแผนกลยุทธ์การพัฒนาคุณภาพชีวิตบุคลากรกรมชลประทาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562-2564 มิติที่ 3 ด้านสังคม กลยุทธ์ที่ 2 ส่งเสริมให้บุคลากรได้ทำกิจกรรมร่วมกันทั้งภายในและภายนอกองค์กร ตลอดจนมีจิตสาธารณะ โดยมีทั้งหมด 2 กิจกรรมคือ กิจกรรมปันสุขเพื่อน้อง และกิจกรรมปันสุข สายใยสู่ผู้สูงวัย ซึ่งจะจัดขึ้นช่วงเดือนตุลาคม 2562 นี้