กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้705
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้665
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1370
mod_vvisit_counterเดือนนี้7403
mod_vvisit_counterทั้งหมด11603407

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน ประชุมคณะอนุกรรมการสวัสดิการชลประทานสัมพันธ์กรมชลประทาน
ประชุมคณะอนุกรรมการสวัสดิการชลประทานสัมพันธ์กรมชลประทาน

 

 

 01      02

 

 

 

 

03     04

 

 

 

 

05     06

 

        วันนี้ (11 มกราคม 2562) นายถิระศักดิ์ ทองศิริ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านวิศวกรรมชลประทาน (ด้านสำรวจและหรือออกแบบ) เป็นประธานในการประชุมคณะอนุกรรมการสวัสดิการชลประทานสัมพันธ์กรมชลประทาน พร้อมด้วยคณะกรรมการอนุกรรมการสวัสดิการชลประทานสัมพันธ์ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 300 ชั้น 3 อาคารศูนย์วิศวกรรมการชลประทาน กรมชลประทาน สามเสน

 

        ในการนี้ที่ประชุมได้มีการรายงานผลแผนปฏิบัติงานสวัสดิการชลประทานสัมพันธ์ ประจำปี พ.ศ.2561 พร้อมทั้งเสนอแผนการปฏิบัติงานประจำปี พ.ศ.2562 โดยฝ่ายเลขาได้นำเสนอกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในปี 2562 นี้ ประกอบด้วย กิจกรรมวันสงกรานต์ งานวันเกษียณอายุราชการ โดยประธานในที่ประชุมได้นำเสนอให้มีการจัดงานวันลอยกระทรงเพื่อสืบสานประเพณีไทย โดยให้ผู้เข้าร่วมประชุมพิจารณา และให้ฝ่ายเลขาวางแผนการดำเนินงานต่อไป ซึ่งทุกกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นนี้เพื่อเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้บริหารกับเจ้าหน้าที่กรมชลประทานให้เกิดความรักและผูกพันกับองค์กร ตลอดจนเป็นการสืบสานประเพณีไทยอีกด้วย