กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้62
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้122
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1275
mod_vvisit_counterเดือนนี้5981
mod_vvisit_counterทั้งหมด11601985

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน กรมชลฯ ให้การต้อนรับคณะกรมประมง ดูงานการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารทรัพยากรบุคคล
กรมชลฯ ให้การต้อนรับคณะกรมประมง ดูงานการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารทรัพยากรบุคคล

 

01     02

 

 

 

 

03     04

 

 

 

 

05     07

 

 

          วันที่15 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.30 น. นางสาวศิวพร ภมรประวัติ ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล เป็นผู้แทนกรมชลประทาน ให้การต้อนรับและเป็นวิทยากรบรรยายแก่คณะผู้เข้าร่วมสัมมนาจากกรมประมง จำนวน 35 คน ในโครงการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารทรัพยากรบุคคล : กรณีศึกษากรมชลประทาน หน่วยงานแห่งการบริหารทรัพยากรบุคคลดีเด่น เพื่อให้บุคลากรกรมประมงได้เรียนรู้แนวความคิดและประสบการณ์จากหน่วยงานที่ประสบความสำเร็จเพื่อมาสร้างสรรค์การทำงานของหน่วยงานให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่ดียิ่งขึ้น 


         เนื่องจากกรมชลประทาน เป็นหน่วยงานประสบความสำเร็จในด้านการบริหารทรัพยากรดีเด่น จนได้รับรางวัล “บริหารทรัพยากรบุคคลดีเด่น” ประจำปี 2561 จากมูลนิธิพันเอกจินดา ณ สงขลา โดยเป็นการสะท้อนความรู้สึกของบุคลากรในส่วนราชการที่มีต่อการทำงานด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล และนวัตกรรมด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล ซึ่งกรมชลประทานได้มีการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้เป็นเครื่องมือเพื่อปรับปรุงการบริหารทรัพยากรบุคคลและเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของข้าราชการกรมชลประทานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น


       ในการนี้ คณะผู้เข้าร่วมสัมมนาจากกรมประมง ได้เยี่ยมชมและรับฟังการบรรยายสรุปจากศูนย์ปฏิบัติการน้ำอัจฉริยะ (SWOC) ก่อน ซึ่งเป็นจุดหลักที่มีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในภารกิจของกรมชลประทานอย่างเป็นรูปธรรมและชัดเจน จากนั้นจึงไปรับฟังการบรรยายต่อ ณ ห้องดงตาล ชั้น 4 อาคาร 99 ปี หม่อมหลวงชูชาติ กำภู กรมชลประทาน สามเสน กรุงเทพฯ