กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้39
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้104
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้143
mod_vvisit_counterเดือนนี้4963
mod_vvisit_counterทั้งหมด11600967

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน กองแผนงานประชุมผู้เกี่ยวข้องเพื่อชี้แจงฯ และติดตามผลการเบิกจ่าย
กองแผนงานประชุมผู้เกี่ยวข้องเพื่อชี้แจงฯ และติดตามผลการเบิกจ่าย

ku148ku149


ku150ku151


ku152ku153


เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2552  นายมนตรี   ตันตระกูล  วิศวกรใหญ่ด้านควบคุมการก่อสร้าง เป็นประธานการประชุมชี้แจงเพื่อการใช้งานระบบการติดตาม และรายงานผลการปฏิบัติงานและการใช้จ่ายงบประมาณ ณ หอประชุมชูชาติ กำภู อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับการรายงานผลของสำนักงานชลประทานที่ 1-17 และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจำนวน 380 คน ให้ได้รับทราบ เข้าใจ และสามารถบันทึกข้อมูลและการใช้งานระบบติดตามออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 ทั้งนี้เพื่อให้การติดตามผลการปฏิบัติงานและการรายงานผลและการใช้จ่ายงบประมาณนี้  ซึ่งเป็นกิจกรรมที่มีความสำคัญต่อการบริหารงานของกรมชลประทาน ที่ต้องรายงานด้านผลการปฏิบัติงานและการใช้จ่ายงบประมาณต่อรัฐบาล โดยข้อมูลที่ได้ต้องมีความถูกต้อง รวดเร็วและทันสมัย กองแผนงานจึงได้พัฒนารูปแบบการติดตาม และการรายงานผลการปฏิบัติงานและการใช้จ่ายงบประมาณของกรมชลประทาน โดยนำระบบเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้ตั้งแต่ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2549 โดยให้หน่วยงานรายงานข้อมูลในแบบฟอร์ม และอัพโหลดผ่านระบบอินทราเน็ตของกรมในคราวการประชุมผู้บริหารสัญจร ประจำปีงบประมาณ 2553