กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้585
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้646
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2623
mod_vvisit_counterเดือนนี้8656
mod_vvisit_counterทั้งหมด11604660

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน เทศกาล ของดีจากชายแดนใต้ ครั้งที่ 11
เทศกาล ของดีจากชายแดนใต้ ครั้งที่ 11

 

01      02

 

 

 

 

03     04

 

 

 

 

05      06

 

 

 

 

          วันที่ 1 กันยายน 2561 นายเลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานเทศกาล "ของดีจากชายแดนใต้" ครั้งที่ 11 โดยกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกับองค์การตลาดเพื่อเกษตรกรจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 1-10 กันยายน 2561 โดยมี นายสุจินต์ หลิ่มโตประเสริฐ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน ผู้แทนกรมชลประทาน พร้อมด้วยข้าราชการและเจ้าหน้าที่จากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ตัวแทนหน่วยงานภาครัฐ และประชาชน เข้าร่วมในพิธี ณ บริเวณตลาด อ.ต.ก.(ย่านพหลโยธิน) เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
ทั้งนี้ภายในงานเป็นการนำของดีจาก 4 จังหวัดชายแดนใต้ ได้แก่จังหวัด ปัตตานี ยะลา นราธิวาส และสงขลา ซึ่งเป็นสินค้าประเภทของฝาก ของที่ระลึก อาหารที่หาทานยาก ผลไม้ตามฤดูกาล ผักพื้นเมืองต่างๆ มาจำหน่าย กิจกรรมสาธิตการทำอาหารแจกชิมฟรี การประมูลสินค้า การจำหน่ายสินค้านาทีทอง การแสดงศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นชายแดนใต้ และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมายให้แก่ประชาชนผู้เข้ามาร่วมงาน