กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้700
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้665
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1365
mod_vvisit_counterเดือนนี้7398
mod_vvisit_counterทั้งหมด11603402

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน สำนักชลประทานที่ ๗ จัดสัมมนาพัฒนาทักษะเจ้าหน้าที่สายบริหารงานทั่วไป
สำนักชลประทานที่ ๗ จัดสัมมนาพัฒนาทักษะเจ้าหน้าที่สายบริหารงานทั่วไป

ku0094ku0093

ku0097ku0095

ku0096ku0098           เมื่อวันที่ ๒๗ พฤศจิกายน   ๒๕๕๓  นายวินัย ศรีวงศ์เสน ผู้อำนวยการสำนักชลประทานที่ ๗
เป็นประธาน กล่าวเปิดการสัมมนาและทัศนศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาสมรรถนะที่มีความสำคัญต่อการปฏิบัติงานของบุคลากรกลุ่มงานสนับสนุนที่ปฏิบัติงานในฝ่ายบริหารทั่วไป ณ โรงแรมกิจตรงวิลล์  รีสอร์ท จ.อุบลราชธานี 


           การสัมมนาและทัศนศึกษาดูงานดังกล่าว เป็นการพัฒนาสมรรถนะที่มีความสำคัญต่อการปฏิบัติงานของบุคคลากรกลุ่มงานสนับสนุนที่ปฏิบัติงานในฝ่ายบริหารทั่วไป ในสำนักชลประทานที่ ๑-๑๗  กว่า ๒๐๐ คน  ที่เข้าร่วมสัมมนา  ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๓        โดยได้จัดให้มีการทัศนศึกษาดูงานภาคสนามที่โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาโดมน้อย และโครงการชลประทานอำนาจเจริญ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้งาน     ในการนี้ นางมณีภัทร เพชรคำ หัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไป สำนักชลประทานที่ ๒ ได้เป็นตัวแทนหัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไป สำนักชลประทานที่ ๑-๑๗ บรรยายเรื่อง การกำหนดตัวชี้วัดและค่าเป้าหมายผลสัมฤทธิ์ของงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๔ ให้บุคลากรกลุ่มงานสนับสนุนที่เข้าร่วมสัมมนาได้มีความรู้ มีความเข้าใจ สามารถนำไปปฏิบัติให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน