กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้51
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้141
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3236
mod_vvisit_counterเดือนนี้4757
mod_vvisit_counterทั้งหมด11600761

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน ชป.ลำปาง ร่วมโครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชนในจังหวัดลำปาง"
ชป.ลำปาง ร่วมโครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชนในจังหวัดลำปาง"


530823-3.jpg530823-2.jpg


530823-4.jpg530823-1.jpg

 นายนิพลน์  ศรีวิลัย  หัวหน้าฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 4  โครงการชลประทานลำปางและเจ้าหน้าที่ชลประทานสัมพันธ์  สำนักชลประทานที่ 2  ให้บริการตอบข้อซักถามแก่ประชาชนที่เข้าเยี่ยมชมผลงานของโครงการชลประทานลำปางและคลินิกชลประทาน ในโครงการ  “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดลำปาง”  ประจำปีงบประมาณ 2553   โรงเรียนชุมชนบ้านจัววิทยา  ตำบลสมัย  อำเภอสบปราบ  จังหวัดลำปาง  เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2553 

            สำหรับโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์  บำรุงสุข  สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน” นี้  เป็นโครงการที่จังหวัดลำปางได้จัดขึ้น  เพื่อนำงานบริการทุกประเภทที่ดำเนินการเชิงรุกของส่วนราชการในจังหวัดลำปางไปให้บริการแก่ประชาชน ตลอดจนแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนให้เหมาะสมกับสภาพความเป็นอยู่  ในส่วนของสำนักชลประทานที่ 2 โครงการชลประทานลำปาง ได้เข้าร่วมกิจกรรมโดยการจัดนิทรรศการงาน ด้านชลประทาน เพื่อเผยแพร่ผลงานให้ประชาชนได้รับทราบและเปิดคลินิกชลประทานให้บริการแก่ประชาชนและผู้สนใจในการซักถาม-ตอบ เกี่ยวกับปัญหาเรื่องน้ำอย่างครบวงจร