กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้72
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้141
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3257
mod_vvisit_counterเดือนนี้4778
mod_vvisit_counterทั้งหมด11600782

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน กรมชล ฯ ประชุมร่วมหาแนวทางแก้ไขปัญหาความเดือนร้อนเรื่องน้ำแก่ราษฎร อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์
กรมชล ฯ ประชุมร่วมหาแนวทางแก้ไขปัญหาความเดือนร้อนเรื่องน้ำแก่ราษฎร อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์

530810-1530810-2

530810-3530810-4

530810-5530810-8

530810-6530810-7

           ฯพณฯ พลอากาศเอกกำธน   สินธวานนท์   องคมนตรี  เป็นประธานการประชุมการติดตามผลการการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของราษฎรในพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์เมื่อวันพุธที่ 4 สิงหาคม  2553   ณ ห้องประชุม1 อาคารที่ทำการเขื่อนสิริกิติ์   อำเภอท่าปลา   จังหวัดอุตรดิตถ์  ซึ่งมีความเดือดร้อนในเรื่องแหล่งน้ำเพื่อการเกษตรและการอุโภคบริโภคและได้มีการถวายฎีการขอความช่วยเหลือ    โดยมีข้าราชการเจ้าหน้าที่ซึ่งเป็นตัวแทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อาทิ สำนักราชเลขาธิการ สำนักงาน กปร.   กรมชลประทาน   กรมป่าไม้   กรมอุทยานสัตว์ป่าและพันธ์พืช   สำนักนโยบายและแผนสิ่งแวดล้อม ตลอดจนหน่วยงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในระดับจังหวัด เข้ารายงานผลการดำเนินการตลอดจนปัญหาอุปสรรคด้านต่างๆ   ในการนี้  นายชูชาติ ฉุยกลม วิศวกรใหญ่ด้านวางแผนและโครงการ    เป็นตัวแทนกรมชลประทานในการร่วมประชุมครั้งนี้


           ช่วงบ่ายในวันเดียวกันนี้ฯพณฯ พลอากาศเอกกำธน   สินธวานนท์   องคมนตรี  เป็นประธานในโครงการพระราชทานความช่วยเหลือโดยได้ประกอบพิธีมอบความช่วยเหลือพระราชทานแก่ราษฎรในพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์ ได้แก่นางกิ้มลี้ หารน้อย  นางสาวกิตินิดา  ดำริวงศ์ และเด็กหญิงปรารถนา แสงทอง ผู้ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณพระราชทานความช่วยเหลือให้มีชีวิตที่ดีขึ้นโดยได้รับความช่วยเหลือในการบรรเทาปัญหา ทั้งด้านสุขภาพอนามัย การประกอบอาชีพ  โดยในการนี้นายสัมพันธ์  บุญจอง ผู้อำนวยการโครงการชลประทานจังหวัดอุตรดิตถ์ ร่วมเป็นตัวแทนหน่วยงานราชการการจังหวัดอุตดิตถ์เป็นผู้แทนมอบถุงพระราชทานแก่ราษฎรในวัน ดังกล่าว