กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้6
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้141
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3191
mod_vvisit_counterเดือนนี้4712
mod_vvisit_counterทั้งหมด11600716

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน สลก. ร่วมกับ สพบ. จัดอบรมมาตรการรักษาความปลอดภัยแห่งชาติฯ
สลก. ร่วมกับ สพบ. จัดอบรมมาตรการรักษาความปลอดภัยแห่งชาติฯ
 
 
 
 
530601-20530601-19


530601-22530601-21

          สำนักงานเลขานุการกรม ร่วมกับ สำนักพัฒนาโครงสร้างและระบบบริหารงานบุคคล จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร มาตรการรักษาความปลอดภัยแห่งชาติและการเตรียมความพร้อมต่อภัยพิบัติ โดยมี นางศิวพร   ภมรประวัติ     ผู้อำนวยการส่วนฝึกอบรม   เป็นประธานเปิดการฝึกอบรม  และได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักข่าวกรองแห่งชาติ  สำนักงานเลขานุการกรม และสำนักพัฒนาโครงสร้างและระบบบริหารงานบุคคล จัดขึ้นระหว่างวันที่  24 26  พฤษภาคม  2553    ห้อง 500  ตึกศูนย์วิศวกรรมการชลประทาน สามเสน กรุงเทพฯ มีผู้เข้าร่วมอบรม 200 คน

          
          โครงการฝึกอบรมหลักสูตรดังกล่าว   จัดขึ้นเพื่อให้กรมชลประทานมีแนวทางในการดำเนินงานด้านการรักษาความปลอดภัย มีความพร้อม  สามารถรับมือกับภัยคุกคามในด้านต่าง ๆ  ได้แก่  การรักษาความปลอดภัยของบุคคล เพื่อให้บุคลากรภายในหน่วยงานได้รับความปลอดภัย สามารถปฏิบัติหน้าที่อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งให้เจ้าหน้าที่ของรัฐดูแลและรักษาทรัพย์สินของทางราชการให้พ้นจากการจารกรรม  การก่อวินาศกรรม  การก่อการร้าย และการกระทำที่เป็นภัยต่อความมั่นคงและผลประโยชน์ของหน่วยงาน การรักษาข้อมูลข่าวสารของทางราชการมิให้รั่วไหลไปถึงผู้ไม่เกี่ยวข้อง หรือประสงค์ร้ายต่อองค์กรได้รับทราบข้อมูล ซึ่งอาจเป็นผลเสียองค์กรได้ สถานที่ควรให้บุคลากรทุกคนภายในองค์กรช่วยกันเป็นหูเป็นตา หากเกิดสิ่งผิดปกติกับองค์กรให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทันที  และควรมีการกระตุ้นเตือนให้บุคลากรทุกคนมีจิตสำนึกที่ดีเพื่อให้เกิดผลดีต่อองค์กรให้มากที่สุด