กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้699
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้665
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1364
mod_vvisit_counterเดือนนี้7397
mod_vvisit_counterทั้งหมด11603401

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน ผู้บริหารพร้อมเจ้าหน้าที่ชลประทานร่วมรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุดีเด่น
ผู้บริหารพร้อมเจ้าหน้าที่ชลประทานร่วมรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุดีเด่น





530409-2














530409-3














530409-4














530409-5














นายชลิต  ดำรงศักดิ์  อธิบดีกรมชลประธาน  เป็นประธานมอบโล่ประกาศเกียรติคุณผู้สูงอายุดีเด่น  และกรมชลประทาน  ประจำปี  2553   พร้อมนำข้าราชการและเจ้าหน้าที่ร่วมรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุดีเด่น  ณ ห้องน้ำทิพย์  สโมสรกรมชลประทาน  สามเสน    เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2553โดยในปีนี้มีผู้สูงอายุดีเด่นได้รับการคัดเลือก  5  ท่าน  คือ   นายจารึก  นนทธรรม     นายบุณยก  วรรธนะภูติ   นายวิชิต  ถาวรนาน     นายบรรจง  วรรธนะพงษ์        และ    นางสาวศุภริน  พรประพันธ์

การจัดงานวันผู้สูงอายุและครอบครัว   กรมชลประทานครั้งนี้  เป็นไปเพื่อสนองตอบเจตนารมณ์ของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์    ที่ขอความร่วมมือให้หน่วยราชการจัดกิจกรรมเนื่องในสัปดาห์ ผู้สูงอายุแห่งชาติและครอบครัวในช่วงเดือนเมษายน  เพื่อเป็นการส่งเสริมให้มีกิจกรรมสัมพันธ์ระหว่างผู้สูงอายุกับคนทุกวัย      และเพื่อเป็นการรณรงค์ให้สังคมมีจิตสำนึกและตระหนักถึงคุณค่าและศักดิ์ศรีของผู้สูงอายุ        โดยการประกาศเกียรติคุณ  และยกย่อง  เพื่อเป็นตัวอย่างให้แก่เยาวชนรุ่นหลังได้ทราบ และสร้างความอบอุ่นให้แก่ผู้สูงวัยทั้งในอดีตและปัจจุบัน