กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้118
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้642
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3010
mod_vvisit_counterเดือนนี้4683
mod_vvisit_counterทั้งหมด11600687

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน สพบ.จัดอบรมหลักสูตร“ การดำเนินงานเชิงรุกสู่ความสำเร็จ”
สพบ.จัดอบรมหลักสูตร“ การดำเนินงานเชิงรุกสู่ความสำเร็จ”530311-13
530311-15

          นายมงคล    วิเชียรชิต    รองอธิบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร การดำเนินงานเชิงรุกสู่ความสำเร็จ    ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11 มีนาคม    2553    ณ โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ต   จ.ปทุมธานี

          การฝึกอบรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นการพัฒนาบุคลากรของกรมชลประทานให้มีความรู้  ความเข้าใจในกรอบแนวคิด  การวางแผนการทำงานเชิงรุกและเชิงรับ  ตลอดจนการใช้เครื่องมือในกระบวนการแก้ปัญหาเชิงรุก เพื่อสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานของหน่วยงาน   ตลอดจนเพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมได้ฝึกทักษะ  และร่วมแสดงความคิดเห็นในการพัฒนารูปแบบการให้บริการให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับกรมชลประทานต่อไป 

          ในการนี้ประธานในพิธีได้กล่าวว่า รู้สึกชื่นชมกับการจัดอบรมหลักสูตรดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง เพราะนั่นหมายถึงการให้ความสำคัญกับผู้ที่จะเข้ามารับบริการจากหน่วยงานของเรา  การฝึกอบรมโครงการดังกล่าวเป็นโครงการที่มีประโยชน์เป็นอย่างมากเพราะนอกจากสามารถนำเอาความรู้ที่ได้รับไปใช้ในการปฏิบัติหน้าที่การงานแล้ว ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการดำรงชีวิตภายในครอบครัวอีกด้วย   ซึ่งเป็นแนวทางที่ดีในการสร้างความสมดุลให้กับชีวิตทั้งด้านการงานและด้านครอบครัว