กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้550
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้105
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้959
mod_vvisit_counterเดือนนี้5779
mod_vvisit_counterทั้งหมด11601783

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน สพบ. จัดฝึกอบรมการพัฒนาจริยธรรมสำหรับผู้บังคับบัญชา
สพบ. จัดฝึกอบรมการพัฒนาจริยธรรมสำหรับผู้บังคับบัญชา530222-6
530222-7
530222-8
530222-9
          เมื่อวันที่   17   กุมภาพันธ์   2553       นางศิวพร   ภมรประวัติ     ผู้อำนวยการส่วนฝึกอบรม   เป็นประธานเปิดการฝึกอบรม  หลักสูตร  การพัฒนาจริยธรรมสำหรับผู้บริหาร    โดยมี  นายธานินทร์  อุดม และคณะสถาบันที่ปรึกษาพัฒนาประสิทธิภาพข้าราชการ  ( สปร. )    และผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานข้าราชการพลเรือน ( กพ. )  เป็นวิทยากรผู้ถ่ายทอดความรู้ให้กับผู้เข้ารับการอบรมจำนวน  40  คน   ณ โรงแรมบางกอก กอล์ฟ สปา รีสอร์ท  จังหวัดปทุมธานี

          โครงการฝึกอบรมหลักสูตรดังกล่าว   จัดขึ้นเพื่อให้ผู้บังคับบัญชาดำรงตนและประพฤติปฏิบัติอย่างถูกต้องเหมาะสมทั้งตามกฎหมาย  คุณธรรม  จริยธรรม ซึ่งเป็นคุณสมบัติของข้าราชการที่ดี และลดความเสี่ยงต่อการปฏิบัติที่ผิดพลาดได้อย่างเหมาะสม อีกทั้งเป็นแบบอย่างและเสริมสร้างแรงจูงใจให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา สามารถนำความรู้ ความเข้าใจ ทักษะที่ได้รับจากการฝึกอบรมไปถ่ายทอดสู่การปฏิบัติให้เป็นรูปธรรม โดยการสร้างเครือข่ายการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมในระหว่างหน่วยงานของกรมชลประทานต่อไปได้