กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้703
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้665
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1368
mod_vvisit_counterเดือนนี้7401
mod_vvisit_counterทั้งหมด11603405

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน ข้าราชการใหม่ ลงพื้นที่ฝึกปฏิบัติงานในเขตสำนักชลประทานที่ 2
ข้าราชการใหม่ ลงพื้นที่ฝึกปฏิบัติงานในเขตสำนักชลประทานที่ 2530126-1530126-2


          สำนักพัฒนาโครงสร้างและระบบบริหารงานบุคคล โดยส่วนฝึกอบรม จัดอบรมหลักสูตร การฝึกอบรมข้าราชการบรรจุใหม่เพื่อเสริมสร้างจิตสำนึกการเป็นข้าราชการที่ดี      ประกอบด้วยภาคทฤษฎี ดูงานภาคสนาม  และฝึกปฏิบัติงาน ในเขตโครงการชลประทานพะเยา   สำนักชลประทานที่ 2 ระหว่างวันที่  9-14 มกราคม 2553 

          โครงการฝึกอบรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้าราชการที่บรรจุใหม่กรมชลประทานจำนวน50 คน    มีจิตสำนึกของการเป็นข้าราชการที่ดี มีความรู้ความเข้าใจในการบริหารทรัพยากรบุคคล ตาม พรบ.ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ.2551   มีความเข้าใจในหลักเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริและการเรียนรู้ตามรอยพระบาท     มีความรู้ความเข้าใจในนโยบายและแผนยุทธศาสตร์ ตัวชี้วัดความสำเร็จของกรมชลประทาน    ตลอดจนได้เรียนรู้ร่วมกับประชาชนตามวิถีชีวิตชาวบ้านในพื้นที่ อย่างใกล้ชิด  ทั้งนี้เพื่อให้ข้าราชการบรรจุใหม่ที่จะกระจายไปสังกัดตามสำนัก กองต่าง ๆ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานอย่างมีดุลยภาพทั้งชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัว