กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้44
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้104
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้148
mod_vvisit_counterเดือนนี้4968
mod_vvisit_counterทั้งหมด11600972

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน สพบ.จัดอบรมหลักสูตร“ การให้บริการที่เป็นเลิศ”หวังสร้างความพึงพอใจสูงแก่ผู้รับบริการ
สพบ.จัดอบรมหลักสูตร“ การให้บริการที่เป็นเลิศ”หวังสร้างความพึงพอใจสูงแก่ผู้รับบริการ
530122-14


530122-15

นายประสงค์   เสี่ยงโชคอยู่    รองอธิบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร การให้บริการที่เป็นเลิศ    ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-22   มกราคม    2553    ณ ห้องประชุม   5  ชั้น 14    อาคารที่ทำการฝ่ายวิชาการกรมชลประทาน  สามเสน

การฝึกอบรมดังกล่าวมีผู้เข้ารับการอบรมจำนวน 40  คน     โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นการพัฒนาบุคลากรของกรมชลประทานให้มีความรู้  ความเข้าใจในเทคนิค  วิธีการของการบริการที่ดี และสามารถนำความรู้ไปปรับปรุงการให้บริการของหน่วยงาน   ตลอดจนเพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมได้ฝึกทักษะ  และร่วมแสดงความคิดเห็นในการพัฒนารูปแบบการให้บริการให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับกรมชลประทานต่อไป 

ในการนี้ประธานในพิธีได้กล่าวว่า รู้สึกชื่นชมกับการจัดอบรมหลักสูตรดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง เพราะนั่นหมายถึงการให้ความสำคัญกับผู้ที่จะเข้ามารับบริการจากหน่วยงานของเรา  การฝึกอบรมโครงการดังกล่าวเป็นโครงการที่มีประโยชน์เป็นอย่างมากเพราะนอกจากสามารถนำเอาความรู้ที่ได้รับไปใช้ในการปฏิบัติหน้าที่การงานแล้ว ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการดำรงชีวิตภายในครอบครัวอีกด้วย   ซึ่งเป็นแนวทางที่ดีในการสร้างความสมดุลให้กับชีวิตทั้งด้านการงานและด้านครอบครัว