กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้207
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้646
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2245
mod_vvisit_counterเดือนนี้8278
mod_vvisit_counterทั้งหมด11604282

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน กรมชลฯจัดอบรม“การป้องกันอัคคีภัยและการดับเพลิงเบื้องต้น”
กรมชลฯจัดอบรม“การป้องกันอัคคีภัยและการดับเพลิงเบื้องต้น”
530122-12

530122-13

530122-11

          นายชัยนรินทร์   พันธ์ภิญญาภรณ์  ผู้อำนวยการสำนักชลประทานที่ 11 เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร
การป้องกันอัคคีภัยและการดับเพลิงขั้นต้น  ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 19-20   มกราคม   2553   ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์ฝึกอบรม  NEWMASIP    สถาบันพัฒนาการชลประทาน   กรมชลประทาน  ปากเกร็ด  จังหวัดนนทบุรี

            การฝึกอบรมโครงการดังกล่าวเป็นความร่วมมือระหว่าง 3 หน่วยงาน คือสำนักพัฒนาส่วนฝึกอบรม  สำนักพัฒนาโครงสร้างและระบบบริหารงานบุคคล      ฝ่ายอาคารและสถานที่ 2สำนักงานเลขานุการกรม  และ สำนักชลประทานที่ 11 ซึ่งเป็นผู้ดูแลพื้นที่ทั้งที่เป็นที่ตั้งอาคารสำนักงานและอาคารที่พักของข้าราชการและเจ้าหน้าที่ซึ่งมีบริเวณพื้นที่ค่อนข้างมากและผ่านการก่อสร้างมานานซึ่งเมื่อเกิดอัคคีภัยอาจก่อให้เกิดความสูญเสียอย่างร้ายแรง      โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถช่วยเหลือตนเองและผู้อื่นได้อย่างถูกต้องเมื่อเกิดอัคคีภัย   และเพื่อเป็นการป้องกันสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินอันเกิดจากอัคคีภัย   ตลอดจนเพื่อลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดอัคคีภัย  ด้วยมีการฝึกทักษะต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยมีวิทยากรจากบริษัท เป็นผู้ให้ความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการผจญเพลิงและการกู้ภัย