กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้550
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้105
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้959
mod_vvisit_counterเดือนนี้5779
mod_vvisit_counterทั้งหมด11601783

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน กรมชลฯร่วมประชุมความร่วมมือไทย-อิสราเอล ครั้งที่ 2
กรมชลฯร่วมประชุมความร่วมมือไทย-อิสราเอล ครั้งที่ 2                                                                        

530122-16

530122-17

ดร.สมเกียรติ ประจำวงษ์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารโครงการและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมให้การต้อนรับและเข้าร่วมการประชุมโครงการความร่วมมือ ไทย-อิสราเอล ครั้งที่ 2 เพื่อความร่วมมือด้าน “ การพัฒนาโครงการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้น้ำในประเทศไทย ” กับผู้แทนอิสราเอล Mr.Avner Ehrlich และคณะ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากสถานเอกอัคราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทย   เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ห้องประชุมสำนักบริหารโครงการ 2   กรมชลประทาน  สามเสน

 

                ในการนี้เจ้าหน้าที่กรมชลประทานได้นำเสนอโครงการชลประทานที่จะนำเข้าร่วมในโครงการความร่วมมือ ในพื้นที่ภาคตะวันตกและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รวม 3 โครงการ    โดยผู้แทนจากอิสราเอลให้ความสนใจเป็นอย่างมาก   และวางแผนร่วมกันในการออกภาคสนามเพื่อรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการพิจารณาดำเนินงานต่อไป    และได้แจ้งเพิ่มเติมว่า              รองประธานกลุ่มบริษัท TAHAL  จะขอเข้าพบอธิบดีกรมชลประทาน และเข้าร่วมประชุมกับผู้อำนวยการสำนักบริหารโครงการในการประชุมความร่วมมือไทย-อิสราเอล ครั้งที่ 3 ประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์ นี้