กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้72
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้141
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3257
mod_vvisit_counterเดือนนี้4778
mod_vvisit_counterทั้งหมด11600782

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน เตรียมพร้อมสู่การประเมินรูปแบบใหม่ กรมชลฯจัดสัมมนาถ่ายทอดตัวชี้วัดและค่าเป้าหมาย
เตรียมพร้อมสู่การประเมินรูปแบบใหม่ กรมชลฯจัดสัมมนาถ่ายทอดตัวชี้วัดและค่าเป้าหมาย                                                                         
521229-2


521229-5


521229-3


521229-4
                                                                    

521229-1


นาย  ชลิต  ดำรงศักดิ์         อธิบดีกรมชลประทาน       เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการโครงการถ่ายทอดตัวชี้วัดและค่าเป้าหมายระดับองค์กรและหน่วยงานลงสู่ระดับบุคคลและการประเมินผลการปฏิบัติราชการ แก่ข้าราชการ เจ้าหน้าที่จากสำนักกองส่วนกลางจำนวน ประมาณ   300   คน   เมื่อวันที่  22  ธันวาคม   2552   ณ หอประชุมชูชาติ กำภู   สถาบันพัฒนาการประทาน กรมชลประทานปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี  โดยมีนายบุญสิน  กังวลสุข   ผู้อำนวยการกลุ่มแผนงาน สำนักงานก.พ.บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการบริหารผลการปฏิบัติราชการและการประเมินผลการปฏิบัติราชการ

  

                โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาฯ มีความรู้ความเข้าใจในสาระสำคัญเรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติราชการของข้าราชการพลเรือนสามัญ    การเลื่อนเงินเดือนตามพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือนพ.ศ.2551   และเพื่อสร้างความเข้าใจในเรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงาน   การประเมินสมรรถนะ  การวางแผนพัฒนารายบุคคล แนวทางการมอบหมายงาน การกำหนดตัวชี้วัดและค่าเป้าหมาย   เพื่อให้สามารถนำแนวทางปฏิบัติไปถ่ายทอดให้กับข้าราชการและลูกจ้างประจำในสังกัด ให้สามารถดำเนินการประเมินผลการปฏิบัติงานตามหลักเกณฑ์และแนวทางที่ได้มีการปรับปรุงใหม่ได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

                โดยการสัมมนาโครงการดังกล่าวจะจัดให้มีขึ้นอีก  4   ครั้ง ในเขตพื้นที่ สำนักชลประทานส่วนภูมิภาคที่1-17    เพื่อให้การดำเนินการในเรื่องดังกล่าวเป็นไปอย่างถูกต้อง ในทิศทางเดียวกัน