กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้117
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้642
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3009
mod_vvisit_counterเดือนนี้4682
mod_vvisit_counterทั้งหมด11600686

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน สำนักงาน ก.พ. ศึกษาดูงาน โครงการห้วยโสมงฯ จ.ปราจีนบุรี
สำนักงาน ก.พ. ศึกษาดูงาน โครงการห้วยโสมงฯ จ.ปราจีนบุรี

2356235623562356


 

สำนักงาน ก.พ. โดยสถาบันพัฒนาข้าราชการพลเรือน (สพข.) จัดโครงการสัมมนาทบทวนแผนยุทธศาสตร์และผลการดำเนินงานของ สพข. ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๗ และเตรียมแผนการดำเนินงานของปีงบประมาณ ๒๕๕๘ โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนา จำนวน ๖๐ คน การจัดสัมมนาดังกล่าว ได้จัดให้มีการศึกษาดูงาน และปลูกต้นไม้ ณ โครงการห้วยโสมงอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดปราจีนบุรี เมื่อวันเสาร์ ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. ทั้งนี้ได้จัดให้มีกิจกรรมเพื่อสังคมและส่งเสริมคุณภาพชีวิตซึ่งเป็นการทำประโยชน์ให้แก่สังคมและช่วยส่งเสริมสร้างศักยภาพและแรงจูงใจในการทำงานให้แก่ข้าราชการ สพข

ในการนี้ สำนักงานก่อสร้าง 7 สำนักพัฒนาแหล่งน้ำขนาดใหญ่ ไ ด้ให้การต้อนรับ บรรยายสรุปความเป็นมาของโครงการฯ ความก้าวหน้าของการก่อสร้าง และร่วมกิจกรรมปลูกป่ากับข้าราชการพลเรือนและเจ้าหน้าที่ของ สพข.โดยมีนายวชิระ เอี่ยมละออ ผู้อำนวยการกลุ่มวิศวกรรม สำนักงานก่อสร้าง ๗ สำนักพัฒนาแหล่งน้ำขนาดใหญ่ให้การต้อนรับ นางสาวปาริชาต พุดน้อย นักทรัพยากรบุคคลเชี่ยวชาญ  สถาบันพัฒนาข้าราชการพลเรือน สำนักงาน ก.พ. และผู้เข้าร่วมสัมมนา   พร้อมบรรยายสรุปรายละเอียดโครงการห้วยโสมงอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดปราจีนบุรี ความก้าวหน้าของงานก่อสร้าง และปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้นพร้อมทั้งแนวทางในการแก้ไข