กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้587
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้646
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2625
mod_vvisit_counterเดือนนี้8658
mod_vvisit_counterทั้งหมด11604662

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน ร่วมเวทีพบปะหารือสภากาแฟและประชุมหัวหน้าหน่วยราชการ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก
ร่วมเวทีพบปะหารือสภากาแฟและประชุมหัวหน้าหน่วยราชการ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก

22432243
22432243


เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2557 นายสมหวัง ปานสุขสาร ผู้อำนวยการโครงการ นายเจษฎา งามธุระ หัวหน้าฝ่ายส่งน้ำฯที่ 2 และนายนุกูล พูลทองคำ หัวหน้าฝ่ายช่างกล โครงการส่งน้ำฯเขื่อนแควน้อยบำรุงแดน ร่วมพบปะหารือหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานท้องถิ่น กำนัน ในรูปแบบของกิจกรรมยามเช้าภายใต้ชื่อเวทีพบปะหารือสภากาแฟ ณ ห้องประชุม อ.วัดโบสถ์ (หลังเก่า) อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก เพื่อส่งเสริมระบบการทำงานแบบบูรณาการ แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในท้องที่ และตอบสนองความต้องการของประชาชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประจำเดือนสิงหาคม 2557 โดยผู้ร่วมกิจกรรมได้ร่วมกันปลูกต้นไม้บริเวณที่ว่าการอำเภอ เนื่องในโครงการเฉลิมพระเกียรติ ปลูกต้นไม้ยืนต้นฯ
หลังจากนั้นได้เข้าร่วมประชุมหัวหน้าหน่วยราชการใน อ.วัดโบสถ์ ณ ศูนย์ประสานแผนพัฒนาท้องถิ่นประจำอำเภอวัดโบสถ์ โดยได้ร่วมชี้แจงและรับทราบ ข่าวสารเกี่ยวกับภารกิจที่หน่วยงานต่างๆได้รับผิดชอบดำเนินการ แจ้งรายละเอียดแผนและผลการดำเนินงานให้ที่ประชุมได้รับทราบ รวมถึงหารือแนวทางการปฏิบัติงานเรื่องต่างๆ ของแต่ละหน่วยงานให้ได้รับทราบ เพื่อถือในการปฏิบัติร่วมกัน