กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้590
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้646
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2628
mod_vvisit_counterเดือนนี้8661
mod_vvisit_counterทั้งหมด11604665

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน เปิดเวทีรับฟังความคิดเห็นของประชาชนจังหวัดกำแพงเพชร
เปิดเวทีรับฟังความคิดเห็นของประชาชนจังหวัดกำแพงเพชร

13161316

 

 

 

 

 

 

 

13161316

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          เมื่อวันที่  15 พ.ย. 2556  นายอาจิตร์  สุวานิชวงศ์  ผู้อำนวยการสำนักชลประทานที่ 4  พร้อมด้วย  นายธนู  เนื่องทศเทศ  ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมชลประทาน (ด้านการพัฒนาแหล่งน้ำและจัดการน้ำในพื้นที่ลุ่มน้ำสำนักชลประทานที่ 4)  นายภัทวี  ดวงจิตร  ผู้อำนวยการโครงการชลประทานกำแพงเพชร  และนายอนันต์ โฆษิตพิพัฒน์  หัวหน้าฝ่ายจัดสรรน้ำและปรับปรุงระบบชลประทาน  เข้าร่วมรับฟังความคิดเห็นของประชาชนโครงการเพื่อออกแบบและก่อสร้างระบบการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำอย่างยั่งยืน  และแก้ไขปัญหาอุทกภัยตามแผนแม่บทการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ  เพื่อคอยให้ข้อมูลในส่วนที่เกี่ยวข้องแก่ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร    ห้องประชุมราชพฤกษ์  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร 

           ในภาคเช้า  นายสุรพล  วานิชเสนี  ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร  เป็นประธานกล่าวเปิดงาน  และในเวลาต่อมาคณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  ได้บรรยายเกี่ยวกับโครงการเพื่อออกแบบและก่อสร้างระบบการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำอย่างยั่งยืน  และแก้ไขปัญหาอุทกภัยตามแผนแม่บทการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ  โดยมีประชาชนให้ความสนใจมาเข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนหลายพันคน    ห้องประชุมราชพฤกษ์  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  นอกจากนี้ยังมีประชาชนที่ไม่สามารถเข้ารับฟังในห้องประชุมราชพฤกษ์ได้อีกเป็นจำนวนนับพัน  จึงต้องเข้ารับฟังที่ห้องประชุมลีลาวดีเพื่อรับฟังผ่านจอโปรเจคเตอร์ที่ถ่ายทอดสดจากห้องประชุมราชพฤกษ์ 

            และภาคบ่าย  มีการแบ่งกลุ่มย่อยเพื่อรับฟังความคิดเห็นของผู้ที่ได้ประโยชน์  และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโครงการเพื่อออกแบบและก่อสร้างระบบการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำอย่างยั่งยืน  และแก้ไขปัญหาอุทกภัยตามแผนแม่บทการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ  และมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรจะได้สรุปผลให้สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีเสนอคณะกรรมการบริหารจัดการน้ำและอุทกภัย (กบอ.) ต่อไป