กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้63
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้122
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1276
mod_vvisit_counterเดือนนี้5982
mod_vvisit_counterทั้งหมด11601986

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน เวทีรับฟังความคิดเห็นของประชาชน จังหวัดแพร่
เวทีรับฟังความคิดเห็นของประชาชน จังหวัดแพร่

12941294

 

 

 

 

 

 

 

12941294

 

 

 

 

 

 

 

12941294

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อวันที่ 6 พ.ย. 2556 สำนักชลประทานที่ 4  โดย  โครงการชลประทานแพร่  โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาแม่ยม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากสำนัก  และเจ้าหน้าที่จากกรมชลประทาน  เข้าร่วมสังเกตการณ์พร้อมให้ข้อมูลกับผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่    ในเวทีรับฟังความคิดเห็นของประชาชน  เรื่อง  แผนแม่บทการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ  กรณี  โครงการเพื่อออกแบบและก่อสร้างระบบการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำอย่างยั่งยืนและแก้ไขปัญหาอุทกภัยของประเทศไทย    มหาวิทยาลัยแม่โจ้ – แพร่  เฉลิมพระเกียรติ  จ.แพร่  โดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้รับมอบหมายจากสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีให้ดำเนินการจัดเวทีรับฟังความคิดเห็นของประชาชน  ซึ่งมีผู้ที่ได้รับผลกระทบเข้าร่วมจำนวน  800  คน  และผู้ที่ร่วมสังเกตการณ์จากทุกภาคส่วนอีกจำนวนกว่า  3,000  คน โดยสังเกตการณ์อยู่บริเวณนอกห้องประชุมด้วยการติดตามสถานการณ์จาการถ่ายทอดภาพและเสียงผ่านจอโปรเจคเตอร์  พร้อมทั้งเยี่ยมชมนิทรรศการด้านเกี่ยวกับการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ

              ในภาคเช้าได้มีการบรรยายแผนแม่บทการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ และภาคบ่ายมีการแบ่งกลุ่มย่อยเพื่อรับฟังความคิดเห็นของผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโครงการเพื่อศึกษาออกแบบและก่อสร้างระบบการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำอย่างยั่งยืนและแก้ไขปัญหาอุทกภัยของประเทศไทย  และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่จะได้สรุปผลให้สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีเสนอคณะกรรมการบริหารจัดการน้ำและอุทกภัย (กบอ.) ต่อไป