กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้121
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้642
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3013
mod_vvisit_counterเดือนนี้4686
mod_vvisit_counterทั้งหมด11600690

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน สลก. แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการดำเนินงานร่วมกับ สชป.14
สลก. แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการดำเนินงานร่วมกับ สชป.14

932932

 

 

 

 

 

 

932932

 

 

 

 

 

 

932932

 

 

 

 

 

 

932932

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        นายสุธี  ศรีเอี่ยมสะอาด  เลขานุการกรม นำคณะเจ้าหน้าที่สำนักงานเลขานุการกรมร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสรุปบทเรียนผลการดำเนินงานด้านการจัดการความรู้ของสำนักงานเลขานุการกรมและสำนักชลประทานที่ 14 โดยมี นายเฉลิมเกียรติ  คงวิเชียรวัฒน์  ผู้อำนวยการสำนักชลประทานที่ 14 คณะผู้บริหารสำนักชลประทานที่ 14 และเจ้าหน้าที่ร่วมให้การต้อนรับ ระหว่างวันที่ 24-25 สิงหาคม 2556

         สำหรับการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสรุปบทเรียนการดำเนินงานด้านการจัดการความรู้ของสำนักงานเลขานุการกรมได้นำเสนอวีดิทัศน์เกี่ยวกับการดำเนินงานของฝ่ายการพิมพ์ ซึ่งเป็นหน่วยงานที่จัดพิมพ์เอกสารต่าง ๆ สนับสนุนภารกิจกรมชลประทานมากว่า 65 ปี และปัจจุบันยังคงจัดพิมพ์เอกสารสิ่งพิมพ์เพื่อสนับสนุนภารกิจของกรมชลประทานอย่างต่อเนื่อง ทั้งในส่วนของเอกสาร คู่มือ สมุดบันทึกต่าง ๆ ด้านสำนักชลประทานที่ 14 ซึ่งเป็นหน่วยงานตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จด้านการจัดการความรู้และได้รับรางวัลด้านจัดการความรู้อย่างมากมาย ซึ่งการดำเนินงานของสำนักชลประทานที่ 14 มีแนวคิดในการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ให้คุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งการประชาสัมพันธ์เป็นช่องทางหนึ่งในการสื่อสารระหว่างองค์กร ประชาชน กลุ่มผู้ใช้น้ำ เพื่อให้เข้าใจตรงกัน และงานดำเนินไปได้ตรงตามจุดมุ่งหมายที่ตั้งไว้  หลังจากนั้น ผส.ชป.14 ได้นำคณะ สลก. เยี่ยมชมห้อง KM ของสำนักด้วย

         วันต่อมาคณะเจ้าหน้าที่สำนักงานเลขานุการกรมได้เดินทางไปเยี่ยมชมการดำเนินงานโครงการชั่งหัวมัน ตามพระราชดำริ จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งเป็นศูนย์รวมพืชเศรษฐกิจของ อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี โดยเลือกพันธุ์พืชท้องถิ่นที่ดีที่สุดเข้ามาปลูก และให้ภาครัฐและประชาชนร่วมดูแลเพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิดซึ่งกันและกัน