กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้121
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้642
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3013
mod_vvisit_counterเดือนนี้4686
mod_vvisit_counterทั้งหมด11600690

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน สชป.4ร่วมจัดแสดงนิทรรศการโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่
สชป.4ร่วมจัดแสดงนิทรรศการโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่

511511

 

 

 

 

 

 

 

511511

 

 

 

 

 

 

 

511511

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกาศ อำเภอสูงเม่น  จังหวัดแพร่  จัดโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เนื่องในวันคล้ายวันประสูติพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ พระโอรสในพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์พระวรชายา

โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาแม่ยม สำนักชลประทานที่ 4 นำโดยนายชัยฤทธิ  ไทยสมบูรณ์ ผู้อำนวยการโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาแม่ยม นายเมธี วุฒิเจริญ หัวหน้าฝ่ายจัดสรรน้ำและปรับปรุงระบบชลประทาน นายอัสนี  จารุชาต หัวหน้าฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 3  พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมจัดแสดงนิทรรศการให้ความรู้ และให้คำปรึกษาเกษตรกรกลุ่มผู้ใช้น้ำชลประทาน  ด้านการบริหารจัดการน้ำชลประทาน  เพื่อให้พื้นที่เพาะปลูกได้รับน้ำอย่างทั่วถึง ทั้งนี้ได้เปิดตัวโครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการน้ำเพื่อการเกษตรจังหวัดแพร่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2556 พื้นที่ในเขตโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาแม่ยม คลองซอย 1L-29R-LMC โดยมีนายอภิชาติ  โตดิลกเวชช์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิด และมีผู้เข้าร่วมงานประมาณ 300 คน