กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้701
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้665
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1366
mod_vvisit_counterเดือนนี้7399
mod_vvisit_counterทั้งหมด11603403

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน กรมชลฯประชุมให้ข้อมูลโครงการพัฒนาแหล่งน้ำในพื้นที่ ต.ปางตาไว อ.ปางศิลาทอง จ.กำแพงเพชร
กรมชลฯประชุมให้ข้อมูลโครงการพัฒนาแหล่งน้ำในพื้นที่ ต.ปางตาไว อ.ปางศิลาทอง จ.กำแพงเพชร

 262262

 

 

 

 

 

 

262262

 

 

 

 

 

 

 

262262

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

กรมชลประทาน  โดย  สำนักชลประทานที่ 4  สำนักงานก่อสร้าง 9 สำนักพัฒนาแหล่งน้ำขนาดใหญ่   ร่วมประชุมให้ข้อมูลกับ  นายปัณยา ประดาพล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลปางตาไว  พร้อมด้วยสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลปางตาไว  เกี่ยวกับโครงการพัฒนาแหล่งน้ำในพื้นที่ตำบลปางตาไว  อำเภอปางศิลาทอง  จังหวัดกำแพงเพชร  วันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555    องค์การบริหารส่วนตำบลปางตาไว 

จากที่ได้มีการประชุมหารือเกี่ยวกับพื้นที่ที่ได้รับประโยชน์จากโครงการเขื่อนแม่วงก์  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556    สำนักชลประทานที่ 4  ระหว่างเจ้าหน้าที่กรมชลประทานกับผู้นำองค์การบริหารส่วนตำบลปางตาไว  และได้ผลสรุปว่าในแผนระยะสั้นจะดำเนินการพัฒนาแหล่งน้ำขนาดเล็กในพื้นที่ตำบลปางตาไว        แผนระยะกลางจะดำเนินการเตรียมความพร้อมโครงการอ่างเก็บน้ำคลองปลาสร้อย  ซึ่งเป็นโครงการชลประทานขนาดกลาง  ในส่วนของการจะนำน้ำจากเขื่อนแม่วงก์มาใช้ในพื้นที่ตำบลปางตาไว  จะต้องมีการศึกษาความเหมาะสมต่อไป

รายละเอียดในที่ประชุม  นายบรรดิษฐ์ อินต๊ะ ผู้อำนวยการโครงการชลประทานกำแพงเพชร กล่าววัตถุประสงค์ของโครงการพัฒนาแหล่งน้ำในเขตพื้นที่ตำบลปางตาไว  อำเภอปางศิลาทอง  จังหวัดกำแพงเพชร  นายสุรปรีช์  ณ ศรีธะ หัวหน้ากลุ่มพิจารณาโครงการ ส่วนวิศวกรรมบริหาร สำนักชลประทานที่ 4 ให้ข้อมูลโครงการพัฒนาแหล่งน้ำขนาดเล็กที่ราษฎรร้องขอ  และโครงการอ่างเก็บน้ำคลองปลาสร้อยซึ่งเป็นโครงการชลประทานขนาดกลาง  นายชยันต์ เมืองสง  ผู้อำนวยการสำนักงานก่อสร้าง 9 โครงการแม่วงก์ สำนักโครงการขนาดใหญ่ กล่าวความเป็นมา  ลักษณะโครงการและวัตถุประสงค์ในการขอใช้พื้นที่ป่าโครงการเขื่อนแม่วงก์    นายเกื้อศักดิ์ ทาทอง หัวหน้ากลุ่มสิ่งแวดล้อมโครงการ สำนักบริหารโครงการ ให้ข้อมูลด้านสิ่งแวดล้อม โครงการเขื่อนแม่วงก์  และ  นายประทีป ภักดีรอด ผู้อำนวยการส่วนวิศวกรรมบริหาร สำนักชลประทานที่ 4 กล่าวสรุปโครงการพัฒนาแหล่งน้ำในเขตพื้นที่ตำบลปางตาไว  อำเภอปางศิลาทอง  จังหวัดกำแพงเพชร