กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
 
 

          ค้นหาใน RID

          สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้703
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้665
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1368
mod_vvisit_counterเดือนนี้7401
mod_vvisit_counterทั้งหมด11603405

          แบบสอบถาม

ท่านพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์กรมชลประทานระดับใด
 
หน้าแรก รอบรั้วชลประทาน โครงการชลประทานลำปาง จัดโครงการฝึกอบรมยุวชลกรเรียนรู้งานชลประทาน
โครงการชลประทานลำปาง จัดโครงการฝึกอบรมยุวชลกรเรียนรู้งานชลประทาน

ku2942ku2942
ku2942ku2942
ku2942


        โครงการชลประทานลำปาง สำนักชลประทานที่ 2 จัดฝึกอบรมยุวชลกรเรียนรู้งานชลประทาน ณ โครงการอ่างเก็บน้ำแม่ฟ้า อำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง   โดยมี นายยุทธานุภาพ อานุภาพยรรยง ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง อำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิดมีนักเรียนจากโรงเรียนเมืองปานวิทยา อำเภอเมืองปาน กว่า 40 คน เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม

        สำหรับนักเรียนที่เข้าฝึกอบรมดังกล่าวเป็นกลุ่มยุวชลกรที่อาศัยในพื้นที่ชลประทานในเขตฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 1 โครงการชลประทานลำปาง โดยมี นายเจนศักดิ์ ลิมปิติ หัวหน้าฝ่ายจัดสรรน้ำและปรับปรุงระบบชลประทาน โครงการชลประทานพะเยา เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ร่วมกับ  นายเทเวศร์ ส่วนบุญ หัวหน้าฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 1 โครงการชลประทานลำปาง ทั้งนี้ กลุ่มยุวชลกรที่เข้าร่วมโครงการยังได้ไปเรียนรู้งานภาคสนามเกี่ยวกับประโยชน์ของโครงการเขื่อนกิ่วคอหมาที่มีความสำคัญต่อวิถีชีวิตของชาวจังหวัดลำปางและจังหวัดใกล้เคียงอย่างมากมาย ซึ่งกลุ่มยุวชลกรดังกล่าวได้ให้ความสนใจซักถามข้อมูลที่เป็นประโยชน์ทำให้เกิดความเข้าใจงานด้านชลประทานเป็นอย่างดี